Dự án captchatypersBạn hãy đọc hết và đọc thật kỹ hướng dẫn trước khi làm việc bạn nhé.
Các thành viên muốn tìm kiếm các mục quan trọng trong công việc captcha hãy bấm vào đây nhé:

Captchatypers Load nhanh vào 21h30 đến 6h sáng (từ 21h30 giá là 0.9$ dần tăng đến 1.15$ về sáng sớm)

Hàng ngày khi làm việc, các bạn hãy thường xuyên truy cập vào đây để cập nhật thông tin về công việc mà các bạn đang làm nhé (nó rất quan trọng đối với các bạn):

Trong trường hợp không mở được phần mềm làm việc, các bạn hãy cài thêm phần mềm hỗ trợ win Frame work 2.0 va 4.0 vào máy tính là mở được ngay.

ID du an Captchatypers có thể làm trên 2 phần mềm tốt nhất như sau: - Phần mềm 1 “XIAO” (tự lưu ID rất tiện lợi)
Thành viên làm dự án Captchatypers hãy truy cập vào www.danhmay24h.com , nhìn vào THÔNG BÁO , bấm vào mục Tải phần mềm làm việc Xiao , sau đó giải nén ra, mở mục chứa đuôi .exe lên. nó sẽ hiện ra 1 cái khung hình chữ nhật, Chọn Add CT ID để đắng nhập ID và pass đã được cấp vào.
Đăng nhập mỗi ID 1 lần, đăng nhập 5 đến 10 ID để làm việc tùy theo mức độ load hình mà đăng nhập số ID cho phù hợp với sức đánh của mình, sau đó em bấm vào chữ Star work để làm việc.
Khi làm gõ không cần phân biệt chữ hoa và chữ thường (đánh thành chữ thường hết), chữ bị lỗi không đánh được thì ấn esc để bỏ qua, đánh đầy đủ chữ không được đánh thiếu chữ, đánh cả các ký tự đặc biệt như ?,.$@#(*_ …., số tiền được bạn có thể kiểm tra trự tiếp trên trang chủ của dự án như hướng dẫn bên dưới.

ID du an Captchatypers: - Phần mềm 2 “XUAN DUC” ( Giúp ID tránh bị khóa đến mức tối đa, tăng tỷ lệ đánh chính xác, tăng kết quả làm việc tối đa, chữ to và dễ nhìn giúp đánh nhanh và chống mỏi mắt )
Link down phần mềm:
http://www.mediafire.com/xuanduc987

Hướng dẫn mở phần mềm:
down phần mềm về, giải nén mở file có đuôi .exe lên, sau đó coppy mã code gửi cho Admin để xin cấp key, dùng key được Admin gửi dán vào dòng Enter you key ở dưới để mở phần mềm (nhớ lưu key lại cẩn thận để khi phần mềm bị lỗi thì dùng key đã được cấp để mở lại phần mềm), Bấm vào dấu + ở phần mềm để đăng nhập ID vào, sau đó làm ID nào thì tích dấu vào ID đó. Không làm thì bỏ tích dấu đi.

Hướng dẫn làm việc xem thêm tại :

Cách rút tiền dự án Captchatypers: Khi tổng các ID của bạn đạt 3000 điểm trở lên, bạn chỉ cần bấm vào đây làm theo là rút được tiền ngay (trong vòng 24 giờ tiền sẽ về tài khoản ngân hàng của bạn): Link rút tiền http://www.danhmay24h.com/2013/05/rut-tien.html

Cách kiểm tra kết quả của Captchatypers: Đăng nhập ID muốn kiểm tra vào:
Rồi chọn mục Track Details. From Date : điền ngày bắt đầu nhận ID (hoặc ngày nhận tiền gần nhất nếu ID đã nhận tiền). To Date : điền đến ngày muốn kiểm tra.
Ví dụ: From Date: 12/03/2013
To Date: 12/05/2013
Là kiểm tra kết quả làm được từ ngày mồng 3 đến ngày mồng 5 của tháng 12.

Cách kiểm tra ID bị khóa hay không: Các bạn đăng nhập ID cần kiểm tra vào trang chủ của dự án http://worker.captchatypers.com/ nếu thấy xuất hiện dòng chữa màu đỏ như This id is banned from getting captcha so create new id and work Thì ID của bạn đã bị khóa, ID bị khóa sẽ không làm việc được và không được dự án thanh toán.


Nếu bạn muốn xin cấp thêm ID thì hãy bấm vào đây:

Hỗ trợ miễn phí (không thu tiền) các phần mềm tốt nhất như: XUAN DUC , XIAO (nên chọn phần mềm XUAN DUC để làm việc hiệu quả nhất)

Bạn nào làm dự án thì hết sức chú ý:
Xem hướng dẫn đánh chữ thêm tại trang chủ: http://worker.captchatypers.com/Forms/Login.aspx
Các bạn có thể Login vào bằng bất kỳ tài khoản nào, ngay chính trang đầu tiên sẽ có hướng dẫn các bạn đánh một số hình ảnh ví dụ.

Và khi làm việc phải tuân theo các nguyên tắc sau:

+ Không cần phân biệt chữ hoa và chữ thường, đánh thành chữ thường hết 
+ Các bạn gặp hình này thì ấn phím Esc để bỏ qua nhé.
 => ĐÁNH PHÍM ESC ĐỂ BỎ QUA
+ Gõ đủ 2 chữ

+ Thời gian 1 Code là 20 giây.
 + Giữa 2 chữ có khoảng cách thì phải cách ra nhé (Ví dụ: torylse 17) + Gõ ký tự đặt biệt ví dụ như: !@#$%^&*()_+|Ơ}:"<>? ......
+ Hạn chế TimeOut (không hoàn thành trước 20s) nhé. (Nếu hệ thống Load nhanh thì bạn làm việc từ 1 đến 2 tài khoản, nếu chậm thì các bạn tik vào Account trên phần mềm, cảm thấy đủ tốc độ đánh thì thôi nhé)

+ Tuyệt đối không được đánh mã khác với hình ảnh hiển thị (Ví dụ: fjieoajofjea, jfieoajf932r9qjfioefa, jfa93jiaojf)

Chú ý: Không được đánh ẩu, cần đánh cả những ký tự đặc biệt như  !@#$%^&*()_+|Ơ}:"<>? ..... Khi làm việc nếu vi phạm lỗi nhẹ dự án sẽ khóa ID của bạn trong 5 phút hoặc 30p, nếu vi phạm lỗi nghiêm trong ID của bạn sẽ bị khóa vĩnh viễn, Các ID bị khóa vĩnh viễn sẽ không được dự án thanh toán lương. 

Cách kiểm tra tài khoản của bạn có bị khóa hay không ?
Login tài khoản đó vào trang chủ: http://worker.captchatypers.com/Forms/Login.aspx

Có dòng thông báo: This id is banned from getting captcha so create....
Là tài khoản của bạn đã bị khóa !

DỰ ÁN CAPTCHATYPERS:
Bảng lương sẽ tính theo từng mốc thời gian giờ Ấn Độ 
Giờ Captchatypers = Giờ Việt Nam - 1 tiếng 30 phút0 to 1        1$
1 to 2        1$
2 to 3        1.05$
3 to 4        1.05$
4 to 5        1.05$
5 to 6        0.85$
6 to 7        0.65$
7 to 8        0.6$
8 to 9        0.6$
9 to 10      0.6$
10 to 11    0.6$
11 to 12    0.6$
12 to 13    0.6$
13 to 14    0.6$
14 to 15    0.6$
15 to 16    0.6$
16 to 17    0.6$
17 to 18    0.6$
18 to 19    0.6$
19 to 20    0.8$
20 to 21    0.8$
21 to 22    0.8$
22 to 23    0.9$
23 to 24    0.9$danhmay24h hỗ trợ thanh toán nhanh cho dự án Captchatypers, các bạn sẽ được thanh toán ngay khi tổng các ID làm việc đạt 6000 điểm captcha.


THÔNG BÁO

Xem bài viết sau cùngĐi tin liên ngân hàng hoàn toàn t đng, phí r nht. Mua bán PM BTCE, WMZ t đng rate tt

Xem bài viết sau cùngĐ giao dch Z và đi tin liên bank vnđ Click https://vnexbank.com

Xem bài viết sau cùngĐ giao dch PM , BTCE và đi tin liên bank vnđ Click https://vnexmoney.com

Xem bài viết sau cùngThông báo hàng ngày (Mc quan trng 2014)

Xem bài viết sau cùngBiên lai chuyển tiền ở danhmay24h 2014

Xem bài viết sau cùngBiên lai chuyn tin hàng ngày danhmay24h

Xem bài viết sau cùngHướng dẫn tăng tốc internet cho Dcom 3G VIETTEL

Xem bài viết sau cùngCách tăng tốc độ Load hình cho dự án Megatypers

Xem bài viết sau cùngGiúp tìm kiếm các mc quan trng trên danhmay24h

Xem bài viết sau cùngBng chng nhn tin t danhmay24h 3

Xem bài viết sau cùngBằng chứng nhận tiền từ danhmay24h 2

Xem bài viết sau cùngBằng chứng nhận tiền từ danhmay24h 1

Xem bài viết sau cùngChi tiết giao dịch trả lương hàng ngày

Xem bài viết sau cùngHãy chọn dự án captcha phù hợp với bạn tại đây

Xem bài viết sau cùngCấp miễn phí soft Xuan Duc cho thành viên làm tốt

Xem bài viết sau cùngTải phần mềm làm việc Xuan Duc

Xem bài viết sau cùngHướng dẫn mở phần mềm làm việc XUAN DUC

Xem bài viết sau cùngTi phn mm làm vic Xiao

Xem bài viết sau cùngTi phn mm làm vic Asian

Xem bài viết sau cùngTải phần mềm làm việc CaptchaBucks

Xem bài viết sau cùngTải phần mềm làm việc QlinkGroup

Xem bài viết sau cùngTi phn mm h tr máy tính Framework 2.0

Xem bài viết sau cùngTi phn mm h tr máy tính Framework 4.0

Xem bài viết sau cùngTi phn mm làm vic Bubuteam

Xem bài viết sau cùngDự án Megatypers đã chuyển lương nhanh như trước, làm đủ 3$ trước 11h trưa chủ nhật hàng tuần thì sẽ được reset vào khoảng thứ 3 hành tuần (ID được reset sẽ được nhận lương ngay khi gửi tổng kết).

Xem bài viết sau cùngdanhmay24h thông báo khung giờ của các dự án tính theo giờ Việt Nam: Giờ Captchatypers = Giờ Việt Nam - 1 tiếng 30 phút. Giờ Megatypers (Protypers) = Giờ Việt Nam - 11 tiếng. Giờ QlinkGroup = Giờ Việt Nam - 11 tiếng. Giờ Kolotibablo = Giờ Việt Nam - 3 tiếng. Giờ Load24h = Giờ Việt Nam - 12 tiếng. Giờ dự án Pixprofit = Giờ Việt Nam - 7 tiếng.

Xem bài viết sau cùngdanhmay24h mở dịch vụ bán thẻ nạp điện thoại trả trước và trả sau của 3 nhà mạng lớn nhất là Viettel - Mobifone - Vinaphone, Nạp thẻ Game Online của 3 nhà phát hành Game lớn nhất là FPT Game - VTC Online - Vinagame. Giao dịch hoàn thành trong 1 phút - Các yêu cầu giao dịch mua thẻ xin liên hệ với anh Đỗ Hoan DĐ: 0977 6 41 41 6 YM: hoancodon1232000

Xem bài viết sau cùngdanhmay24h cung cấp 7 dự án ổn định nhất hiện nay là: Load24h, QlinkGroup; Megatypers; Pixprofit; Captchatypers; kolotibablo; CaptchaBucks. các bạn có thể chọn 1 trong các dự án này để làm việc nhé

Xem bài viết sau cùngDự án Load nhanh 24h có giá (0.45 - 0.75), (17 - 20.5)k/1$. Trả lương hàng ngày nếu đạt 1$ trở lên và lịch sử thanh toán của dự án hiện sent, không đạt sẽ cộng dồn. Ưu điểm: Load rất nhanh 24/24h. Nhược điểm: Giá không cao, từ sending sang sent lúc nhanh lúc chậm.

Xem bài viết sau cùngDự án Megatypers có giá (0.55 - 1.0)$, (17 - 20.5)k/1$. Trả lương từ thứ 3 đến thứ 5 hàng tuần. Ưu điểm load khá nhanh, giá cao từ 1h sáng đến 6h sáng, đánh chữ thường, điểm chưa đủ reset sẽ được cộng dồn sang tuần tiếp theo. Nhược điểm: Đủ 3$ mới được reset để trả lương.

Xem bài viết sau cùngDự án QlinkGroup có giá (0.35 - 1.0)$, (17 - 20.5)k/1$ Trả lương vào thứ 7 hàng tuần. Ưu điểm: Load khá nhanh, đánh chữ thường, giá khá cao. Nhược điểm: ID nào không đủ 800 điểm/1 tuần sẽ không được tính lương.

Xem bài viết sau cùngDự án Captchatypers có giá (0.65 - 1.05)$, (17.5 - 20.5)k/1$ Trả lương ngay khi tổng các ID đạt 3000 điểm. Ưu điểm: Giá cao, đánh chữ thường. Nhược điểm: Load rất chậm, làm buổi tối, đêm và sáng sớm load khá nhanh.

Xem bài viết sau cùngDự án Pixprofit có giá (0.5 - 1)$, (17 - 20.5)k/1$. Trả Lương vào chủ nhật hàng tuần. Ưu điểm: Tính ổn định cao, giá khá cao. Nhược điểm: Ban ngày load chậm, đêm và sáng sớm load khá nhanh, đánh phân biệt chữ hoa và chữ thường.

Xem bài viết sau cùngDự án Kolotibablo có giá (0.3 - 0.75)$, (17 - 20.5k) /1$, Trả lương ngay khi ID đạt 1.05$. Ưu điểm: Load nhanh và khá ổn định. Nhược điểm: Giá không cao.

Xem bài viết sau cùngĐiểm nổi bật của danhmay24h là hỗ trợ các thành viên tối đa, cung cấp miễn phí các soft (phần mềm làm việc kể cả phần mềm XUAN DUC) cho tất cả các dự án như Megatypers, Pixprofit, QlinkGroup, Captchatypers, Kolo - Koloteam, Captcha Bucks, Load nhanh 24h ... Trả lương mỗi tuần 1 lần, hỗ trợ chuyển lương miễn phí cho các thành viên sử dụng thẻ ATM của ngân hàng ngoại thương Vietcombank, ngân hàng công thương Vietinbank, ngân hàng trực tuyến Bảo Kim, các thành viên sử dụng các ngân hàng khác được trả theo quy định của ngân hàng ngoại thương Vietcombank và website kinh doanh online danhmay24h.com.

Xem bài viết sau cùngBán các loại Software Xiao - Asian (phần mềm làm việc): Megatypers, Kolo và KoloTeam, Pixprofit, Qlink, Xuan Duc Giá siêu rẻ