Dự án Megatypers


Bạn hãy đọc hết và đọc thật kỹ hướng dẫn trước khi làm việc bạn nhé.
Các thành viên muốn tìm kiếm các mục quan trọng trong công việc captcha hãy bấm vào đây nhé:

Hàng ngày khi làm việc, các bạn hãy thường xuyên truy cập vào đây để cập nhật thông tin về công việc mà các bạn đang làm nhé (nó rất quan trọng đối với các bạn):

Trong trường hợp không mở được phần mềm làm việc, các bạn hãy cài thêm phần mềm hỗ trợ win Frame work 2.0 va 4.0 vào máy tính là mở được ngay.

ID du an Megatypers có thể làm trên 3 phần mềm tốt nhất như sau: - Phần mềm 1 “XIAO” (tự lưu ID rất tiện lợi, đánh không bị mất hình khi hết thời gian, phù hợp cho người mới làm)
- Thành viên làm dự án Load24h hãy truy cập vào www.danhmay24h.com , nhìn vào THÔNG BÁO , bấm vào mục Tải phần mềm làm việc Xiao , sau đó em giải nén ra, mở mục chứa đuôi .exe lên. nó sẽ hiện ra 1 cái khung hình chữ nhật, Chọn Add MT ID để đắng nhập ID và pass đã được cấp vào.
Các bạn đánh ID và pass được Admin cấp vào mục Account  Password
Xong các bạn bấm vào OK Add, rồi lại đánh ID và password  thứ 2, thứ 3 …. Như vậy các bạn đã add được hết các ID được cấp

ID dự án Megatypers có thể làm trên 2 phần mềm sau : - Phần mềm 2 “ASIAN” (tự lưu ID rất tiện lợi, Khi đánh chậm sẽ bị mất hình nên kiểm soát được tốc độ làm việc, phù hợp cho người đã quen với nghề gõ captcha)
Thành viên làm dự án Megatypers hãy truy cập vào www.danhmay24h.com , nhìn vào mục THÔNG BÁO , bấm vào Tải phần mềm làm việc Asian, sau đó nó sẽ chuyển đến 1 trang web mới, các bạn bấm vào mục Megatypers để tai phần mềm về, giải nén ra, mở mục chứa đuôi .exe lên. nó sẽ hiện ra 1 cái khung hình chữ nhật. khi mở lên nếu có thông báo tiếng anh hiện ra thì hãy bấm vào NO để mở soft và làm việc
Các bạn bấm vào File chọn Account
Các bạn đánh ID và pass được Admin cấp vào mục Username và Password
Xong các bạn bấm vào Add Account, rồi lại đánh ID và password  thứ 2, thứ 3, thứ 4 …. Như vậy các bạn đã add được hết các ID được cấp
Mục sever các bạn bấm vào chọn sever ở dưới sẽ load hinh tốt hơn
Sau khi add xong ID. Các bạn muốn làm ID nào thì tích dấu vào ô vuông phía trước của ID đó, rồi bấm star để làm

ID du an Megatypers: - Phần mềm 2 “XUAN DUC” ( Chữ to và dễ nhìn chống mỏi mắt, Khi làm chậm sẽ bị mất hình, nên kiểm soát được tốc độ làm việc để tự điều chỉnh số lượng ID đăng nhập, phù hợp với người đã quen với nghề gõ Captcha )
Link down phần mềm:
Hướng dẫn mở phần mềm:
down phần mềm về, giải nén mở file có đuôi .exe lên, sau đó coppy mã code gửi cho Admin để xin cấp key, dùng key được Admin gửi dán vào dòng Enter you key ở dưới để mở phần mềm (nhớ lưu key lại cẩn thận để khi phần mềm bị lỗi thì dùng key đã được cấp để mở lại phần mềm), Bấm vào dấu + ở phần mềm để đăng nhập ID vào, sau đó làm ID nào thì tích dấu vào ID đó. Không làm thì bỏ tích dấu đi.
Các bạn đánh ID và pass được Admin cấp vào mục Username và Password
Xong các bạn bấm vào Add Account, rồi lại đánh ID và password  thứ 2, thứ 3, thứ 4 …. Như vậy các bạn đã add được hết các ID được cấp
Mục sever các bạn bấm vào chọn sever ở dưới sẽ load hinh tốt hơn
Sau khi add xong ID. Các bạn muốn làm ID nào thì tích dấu vào ô vuông phía trước của ID đó, rồi bấm star để làm

Cách đánh chữ ở dự án Megatypers:
- Đánh chữ xong thì ấn enter để đánh tiếp chữ khác
- Đánh chữ thường hết
- Chữ nào lỗi không biết đánh gì thì các bạn ấn phím ESC trên bàn phím
- Chỉ đánh chữ và số (không đánh các ký tự như . , / ) ? ….)
- Đối với các dạng chữ có 2 nửa thì các bạn đánh 1 nửa rồi ấn phím cách và đánh tiếp chữ còn lại, đối với chữ có 1 nửa nhìn rõ 1 nửa không nhìn rõ thì các bạn đánh nửa nhìn rõ, nửa không nhìn rõ các bạn đánh chữ bất kỳ, cảm thấy nó là chữ gì thì đánh chữ ý.
- Khi muốn dừng lại, các bạn hãy bấm pause rồi đánh nốt các chữ hiện ra, đánh hết các bạn close.
- Cố gắng đánh nhanh không để bị chậm thời gian, nếu đánh không kịp các bạn hãy tích bỏ bớt dấu ở ô vuông phia trước ID
- Làm sai nhiều hoặc không kịp thời gian sẽ bị kich out, nếu 1 ID bị kich 1 lần thì các bạn không được làm ID đó nữa mà phải để sau 24h thì mới được mở ra làm tiếp, nếu thiếu ID để làm các bạn có thể xin cấp thêm ID
- Làm việc trong khoảng thời gian từ 21h đến 9h sáng sẽ được nhiều $ hơn

Cách rút tiền ở dự án Megatypers: Khi ID của bạn đạt 3$ trở lên trước 11h trưa chủ nhật hàng tuần thì dự án sẽ reset điểm để trả lương vào thứ 4 hoặc thứ 5. Nếu đạt 3$ sau 11h trưa chủ nhật thì ID của bạn sẽ được reset ở tuần sau. Khi ID được reset bạn chỉ cần bấm vào đây làm theo là rút được tiền ngay (trong vòng 24 giờ tiền sẽ về tài khoản ngân hàng của bạn): Link rút tiền http://www.danhmay24h.com/2013/05/rut-tien.html

Cách kiểm tra kết quả của Megatypers: Để kiểm tra kết quả của dự án Megatypers bạn hãy đăng nhập ID cần kiểm tra vào trang chủ của dự án: www.megatypers.com sau đó bấm ok, là bạn sẽ thấy bảng rate theo giờ của dự án và kết quả điểm đã làm được. Bấm vào dòng thứ 3 từ trên xuống là sẽ xem được kết quả tiền $ thu được.

Cách kiểm tra ID xem bị khóa hay không: Đăng nhập ID cần kiểm tra vào www.megatypers.com Nếu ID bị khóa thì bấm vào dòng đầu tiên là biết lý do bị khóa của ID.
Đối với các ID bị khóa, Các lỗi như sau có thể nhờ Admin giúp mở khóa:
You are getting plenty of kickouts. You must type images before the timer goes to 0 to avoid kickouts. Your account is now permanently suspended, and will not be unbanned.
Hoặc
You have been making a lot of mistakes recently. Remember to type the ANSWERS of the images exactly as they appear on your screen. Your account is now permanently suspended, and will not be unbanned.
Hoặc
Your account is now permanently suspended, and will not be unbanned.
 Các lỗi bị khóa như trên thì bạn hãy gửi ID và pass đến danhmay24h@gmail.com và ghi nhờ ADMIN mở khóa giúp.
Với lỗi như sau sẽ không mở khóa được, và nếu ID làm được 3$ trở lên thì vẫn được dự án reset điểm.
You are intentionally typing images incorrectly. We require typers that commit to excellence and are able to do a good job. Your account is now permanently suspended, and will not be unbanned.
Nghĩa tiếng việt là:
Bạn đang cố tình gõ hình ảnh không chính xác. Chúng tôi yêu cầu người đánh máy có hành xuất sắc và có thể làm một công việc tốt. Tài khoản của bạn bây giờ bị đình chỉ vĩnh viễn, và sẽ không được unbanned.
Lỗi bị khóa không mở được thì các bạn hãy xin cấp thêm ID mới để tiếp tục làm việc

Nếu bạn muốn xin cấp thêm ID thì hãy bấm vào đây:

Nếu muốn làm thử hoặc xem bảng rate của dự án Megatypers các bạn có thể đăng nhập ID sau vào trang chủ www.megatypers.com để xem nhé. ID là: idtestcuadanhmay24h@gmail.com và pass là: 123456 . Giờ Megatypers (Protypers) = Giờ Việt Nam - 11 tiếng

Hỗ trợ miễn phí (không thu tiền) các phần mềm tốt nhất như: XUAN DUC , ASIAN, XIAO (nên chọn phần mềm XUAN DUC để làm việc hiệu quả nhất)

Hướng dẫn cách tăng tốc độ Load hình cho dự án Megatypers hãy bấm vào đây để xem:

$... THE END ...&

THÔNG BÁO

Xem bài viết sau cùngĐi tin liên ngân hàng hoàn toàn t đng, phí r nht. Mua bán PM BTCE, WMZ t đng rate tt

Xem bài viết sau cùngĐ giao dch Z và đi tin liên bank vnđ Click https://vnexbank.com

Xem bài viết sau cùngĐ giao dch PM , BTCE và đi tin liên bank vnđ Click https://vnexmoney.com

Xem bài viết sau cùngThông báo hàng ngày (Mc quan trng 2014)

Xem bài viết sau cùngBiên lai chuyển tiền ở danhmay24h 2014

Xem bài viết sau cùngBiên lai chuyn tin hàng ngày danhmay24h

Xem bài viết sau cùngHướng dẫn tăng tốc internet cho Dcom 3G VIETTEL

Xem bài viết sau cùngCách tăng tốc độ Load hình cho dự án Megatypers

Xem bài viết sau cùngGiúp tìm kiếm các mc quan trng trên danhmay24h

Xem bài viết sau cùngBng chng nhn tin t danhmay24h 3

Xem bài viết sau cùngBằng chứng nhận tiền từ danhmay24h 2

Xem bài viết sau cùngBằng chứng nhận tiền từ danhmay24h 1

Xem bài viết sau cùngChi tiết giao dịch trả lương hàng ngày

Xem bài viết sau cùngHãy chọn dự án captcha phù hợp với bạn tại đây

Xem bài viết sau cùngCấp miễn phí soft Xuan Duc cho thành viên làm tốt

Xem bài viết sau cùngTải phần mềm làm việc Xuan Duc

Xem bài viết sau cùngHướng dẫn mở phần mềm làm việc XUAN DUC

Xem bài viết sau cùngTi phn mm làm vic Xiao

Xem bài viết sau cùngTi phn mm làm vic Asian

Xem bài viết sau cùngTải phần mềm làm việc CaptchaBucks

Xem bài viết sau cùngTải phần mềm làm việc QlinkGroup

Xem bài viết sau cùngTi phn mm h tr máy tính Framework 2.0

Xem bài viết sau cùngTi phn mm h tr máy tính Framework 4.0

Xem bài viết sau cùngTi phn mm làm vic Bubuteam

Xem bài viết sau cùngDự án Megatypers đã chuyển lương nhanh như trước, làm đủ 3$ trước 11h trưa chủ nhật hàng tuần thì sẽ được reset vào khoảng thứ 3 hành tuần (ID được reset sẽ được nhận lương ngay khi gửi tổng kết).

Xem bài viết sau cùngdanhmay24h thông báo khung giờ của các dự án tính theo giờ Việt Nam: Giờ Captchatypers = Giờ Việt Nam - 1 tiếng 30 phút. Giờ Megatypers (Protypers) = Giờ Việt Nam - 11 tiếng. Giờ QlinkGroup = Giờ Việt Nam - 11 tiếng. Giờ Kolotibablo = Giờ Việt Nam - 3 tiếng. Giờ Load24h = Giờ Việt Nam - 12 tiếng. Giờ dự án Pixprofit = Giờ Việt Nam - 7 tiếng.

Xem bài viết sau cùngdanhmay24h mở dịch vụ bán thẻ nạp điện thoại trả trước và trả sau của 3 nhà mạng lớn nhất là Viettel - Mobifone - Vinaphone, Nạp thẻ Game Online của 3 nhà phát hành Game lớn nhất là FPT Game - VTC Online - Vinagame. Giao dịch hoàn thành trong 1 phút - Các yêu cầu giao dịch mua thẻ xin liên hệ với anh Đỗ Hoan DĐ: 0977 6 41 41 6 YM: hoancodon1232000

Xem bài viết sau cùngdanhmay24h cung cấp 7 dự án ổn định nhất hiện nay là: Load24h, QlinkGroup; Megatypers; Pixprofit; Captchatypers; kolotibablo; CaptchaBucks. các bạn có thể chọn 1 trong các dự án này để làm việc nhé

Xem bài viết sau cùngDự án Load nhanh 24h có giá (0.45 - 0.75), (17 - 20.5)k/1$. Trả lương hàng ngày nếu đạt 1$ trở lên và lịch sử thanh toán của dự án hiện sent, không đạt sẽ cộng dồn. Ưu điểm: Load rất nhanh 24/24h. Nhược điểm: Giá không cao, từ sending sang sent lúc nhanh lúc chậm.

Xem bài viết sau cùngDự án Megatypers có giá (0.55 - 1.0)$, (17 - 20.5)k/1$. Trả lương từ thứ 3 đến thứ 5 hàng tuần. Ưu điểm load khá nhanh, giá cao từ 1h sáng đến 6h sáng, đánh chữ thường, điểm chưa đủ reset sẽ được cộng dồn sang tuần tiếp theo. Nhược điểm: Đủ 3$ mới được reset để trả lương.

Xem bài viết sau cùngDự án QlinkGroup có giá (0.35 - 1.0)$, (17 - 20.5)k/1$ Trả lương vào thứ 7 hàng tuần. Ưu điểm: Load khá nhanh, đánh chữ thường, giá khá cao. Nhược điểm: ID nào không đủ 800 điểm/1 tuần sẽ không được tính lương.

Xem bài viết sau cùngDự án Captchatypers có giá (0.65 - 1.05)$, (17.5 - 20.5)k/1$ Trả lương ngay khi tổng các ID đạt 3000 điểm. Ưu điểm: Giá cao, đánh chữ thường. Nhược điểm: Load rất chậm, làm buổi tối, đêm và sáng sớm load khá nhanh.

Xem bài viết sau cùngDự án Pixprofit có giá (0.5 - 1)$, (17 - 20.5)k/1$. Trả Lương vào chủ nhật hàng tuần. Ưu điểm: Tính ổn định cao, giá khá cao. Nhược điểm: Ban ngày load chậm, đêm và sáng sớm load khá nhanh, đánh phân biệt chữ hoa và chữ thường.

Xem bài viết sau cùngDự án Kolotibablo có giá (0.3 - 0.75)$, (17 - 20.5k) /1$, Trả lương ngay khi ID đạt 1.05$. Ưu điểm: Load nhanh và khá ổn định. Nhược điểm: Giá không cao.

Xem bài viết sau cùngĐiểm nổi bật của danhmay24h là hỗ trợ các thành viên tối đa, cung cấp miễn phí các soft (phần mềm làm việc kể cả phần mềm XUAN DUC) cho tất cả các dự án như Megatypers, Pixprofit, QlinkGroup, Captchatypers, Kolo - Koloteam, Captcha Bucks, Load nhanh 24h ... Trả lương mỗi tuần 1 lần, hỗ trợ chuyển lương miễn phí cho các thành viên sử dụng thẻ ATM của ngân hàng ngoại thương Vietcombank, ngân hàng công thương Vietinbank, ngân hàng trực tuyến Bảo Kim, các thành viên sử dụng các ngân hàng khác được trả theo quy định của ngân hàng ngoại thương Vietcombank và website kinh doanh online danhmay24h.com.

Xem bài viết sau cùngBán các loại Software Xiao - Asian (phần mềm làm việc): Megatypers, Kolo và KoloTeam, Pixprofit, Qlink, Xuan Duc Giá siêu rẻ