Dự án Typethat


-Thông báo Hỗ trợ thành viên: Tất cả các bạn sẽ được cấp 1 soft trong đó chúng tôi đã add tài khoản làm việc đầy đủ phù hợp với các bạn, công việc của các bạn chỉ là đọc hướng dẫn cách đánh mã captcha cho chuẩn xác và mở soft được danhmay24h.com của chúng tôi đã cấp ra, bấm star thế là kiếm tiền thôi nhé.
Cách đánh:
- Chú ý đánh đầy đủ và phân biệt chữ hoa và chữ thường
- Chỉ nhập chữ và số, không nhập các ký tự đặc biệt như . , % & # ....
- Chữ  nào khó nhìn không biết là chữ gì và hình ảnh hiện ra không biết đánh thế nào thì các bạn đánh "blank" rồi enter
- Chữ nào bị lỗi không hiện ra hết thì các bạn đánh "error" rồi enter
* Chú ý: - Khi các bạn kiểm tra số điểm của minh trên website thi đăng nhập tài khoản của mình vào và chỉ bấm stats để xem số điểm đạt được, không được bấm lung tung sẽ có nguy cơ khóa tài khoản.
- Làm đúng theo hướng dẫn thì số điểm trên soft làm việc cũng có thể coi như số điểm của mình, sai lệch không đáng kể vì tỷ lệ đúng nếu làm theo đúng hướng đẫn sẽ là 98% 99% nên các bạn cũng chăng cần vào web kiểm tra làm gì cho mệt người lại có thể bị khóa.
- Nhớ làm theo hướng dẫn cách đánh mã captcha, làm không theo hướng dẫ acc sẽ bị khóa vĩnh viễn và không được thanh toán chứ không phải khóa 24h như Qlink dâu các bạn nhé. Cứ làm đúng hướng dẫn thì ok không cần nghĩ.
- Dự án này load rất tốt, thi thoảng mới không load nhưng chỉ 1 lúc lai load tiếp, đặc biệt load tốt vào ban ngày khi các dự án khác chậm như rùa, các bạn chú ý về thời gian load nhé. Cố gắng tìm hiểu để làm việc được hiệu quả hơn.
- Dự án này hiệu quả hơn kolo rất nhiều, tiền nhiều hơn gần gấp 2 lần nên bạn nào đã từng đánh kolo sẽ thấy thích thú nhé.
- Dự án làm tốt vào ban ngày. Vì đã được hỗ trợ làm trên soft nên làm hiệu quả chứ không như làm trên web.
- Dự án này có lương 11.000 - 13.000 VND / 1000 captcha nhập đúng (đã tính phí làm trên soft, ở nơi khác chỉ có giá từ 10.000 đến 12.000 VND là cùng mà lại làm trên web (chỉ mở được 1tk mà lại thường xuyên bị khóa, load chậm, tóm lại trên web không thể làm nổi) tức là chỉ vào khoảng 9.000 - 10.000 VND thôi nhé, các bạn có thể vào google tìm hiểu)
- Lương của dự án sẽ được danhmay24h.com tăng lên cao hơn nữa đối với các nhân và tập thể làm việc tốt, số lượng cao.
- Lương sẽ trả mỗi tuần 1 lần vào ngày thứ 2 đầu tuần.
- Đối với danhmay24h.com tiền chỉ nhiều, hệ số cực cao hơn hẳn nơi khác khi các bạn chứng tỏ được mình, làm tốt với kết quả cao.
Chúc các bạn thành công

Mr Hoan
Chương trình Typethat.biz.

Đây là chương trình nhập captcha có khả năng load nhanh, tương đối ổn định, có giá tốt hơn của Kolo và tốc độ load tốt hơn Qlink.

1.     Login theo link: http://typethat.biz/

Với username và pass được cấp.

Thử việc với :

username: typethat1
password: 1234
2.     Làm việc: kích vào Workplace sẽ ra cửa sổ làm việc:
TR  giống như thang đánh giá mức độ bạn làm được:
Very good: nhập đúng từ  95% -100%
Good: nhập đúng từ 90-95%
Normal: nhập đúng từ  85-90%
Bad:  nhập đúng từ 80-85 % . nếu ở chế độ này acc  bị treo, làm việc ko còn hiệu quả.
Very bad:  Nhập đúng từ 75-80%, nếu ở mức này acc gần như bị khóa hản ( be banned), nếu làm việc phải hết sức cẩn thận. Nếu acc bị khóa hẳn sẽ ko thanh toán được.
3.     Hướng dẫn nhập hình:
-         Phân biệt chữ hoa, chữ thường.
-         Hình load ra là 2 từ riêng biệt phải dùng phím cách ( space) để phân biệt.

4.     Xem kết quả: Nhấn nút Stats
Thanh toán.
Thanh toán dựa trên số hình  ghi ở phần Confirmed good trong phần Stats.  11000vnd - 13000vnd / 1000 hình nhập được.


5.       Cài đặt cửa sổ làm việc: Nhấn vào settings.


Phần mềm Typethat.biz. add được từ 2 account trở lên, thường chỉ cần add 3 account. Hình load ra liên tục ko mất thời gian chờ hình.
Account làm phần mềm được cấp khi có yêu cầu, các acc làm web ko sử dụng được để làm phần mềm.
Account phần mềm thuê với giá: 10.000vnd/ 1 account, thuê trong suốt thời gian làm việc. Nếu 1 tuần ko làm việc ko acc sẽ bị thu hồi ko thông báo.
Trước khi cài phần mềm kiểm tra máy đã cái Net Framwork 2.0 chưa. Nếu chưa có Download  để cài tại:
or
Đầu tiên bạn tải => Phần mền Typethat
  làm thử việc ở phần mền: => Thử việc với phần mền Typethat

giải nén/ Folder giải nén gồm:
Giao diện phần mềm khi mở ra: Kích vào Set account để add các account được cấp
Cửa sổ Add or Delete Account hiện ra:
Nhấn Ok, add lần lượt các account được cấp.
Thoát cửa sổ Add or Delete Account.
Trở về cửa sổ phần mềm chính. Kích vào Start Work để làm việc.

 Trước khi thoát ra bạn phải bấm vào Stop Work trước, sau khi Satus thông báo là Pause thì bạn bấm vào Close Me để tắt rồi vào lại. Tương tự như vậy mỗi lần thoát ra bạn phải làm như thế nhé. Còn khi vào lại phần mềm thì bạn chỉ cần bấm vàoStart Work để bắt đầu làm luôn vì tài khoản của bạn đã được lưu sẵn trên phần mềm rồi
Với  phần mềm này, bạn có thể nhập nhanh hơn, không phải chờ đợi và có thể sử dụng nhiều tài khoản 1 lúc. Chúc bạn sẽ thành công và đạt được kết quả như ý. Hãy cố gắng làm việc thật tốt nhé. Thân!
 Nếu sau hàng loat bước trên mà bạn vẫn không thể cài được phần mền kolo thì chúng tôi sẽ giúp bạn cài. Bạn tải => phần mền teamview rồi liên hệ với chúng tôi sẽ cài phần mền typethat cho bạn.

THÔNG BÁO

Xem bài viết sau cùngĐi tin liên ngân hàng hoàn toàn t đng, phí r nht. Mua bán PM BTCE, WMZ t đng rate tt

Xem bài viết sau cùngĐ giao dch Z và đi tin liên bank vnđ Click https://vnexbank.com

Xem bài viết sau cùngĐ giao dch PM , BTCE và đi tin liên bank vnđ Click https://vnexmoney.com

Xem bài viết sau cùngThông báo hàng ngày (Mc quan trng 2014)

Xem bài viết sau cùngBiên lai chuyển tiền ở danhmay24h 2014

Xem bài viết sau cùngBiên lai chuyn tin hàng ngày danhmay24h

Xem bài viết sau cùngHướng dẫn tăng tốc internet cho Dcom 3G VIETTEL

Xem bài viết sau cùngCách tăng tốc độ Load hình cho dự án Megatypers

Xem bài viết sau cùngGiúp tìm kiếm các mc quan trng trên danhmay24h

Xem bài viết sau cùngBng chng nhn tin t danhmay24h 3

Xem bài viết sau cùngBằng chứng nhận tiền từ danhmay24h 2

Xem bài viết sau cùngBằng chứng nhận tiền từ danhmay24h 1

Xem bài viết sau cùngChi tiết giao dịch trả lương hàng ngày

Xem bài viết sau cùngHãy chọn dự án captcha phù hợp với bạn tại đây

Xem bài viết sau cùngCấp miễn phí soft Xuan Duc cho thành viên làm tốt

Xem bài viết sau cùngTải phần mềm làm việc Xuan Duc

Xem bài viết sau cùngHướng dẫn mở phần mềm làm việc XUAN DUC

Xem bài viết sau cùngTi phn mm làm vic Xiao

Xem bài viết sau cùngTi phn mm làm vic Asian

Xem bài viết sau cùngTải phần mềm làm việc CaptchaBucks

Xem bài viết sau cùngTải phần mềm làm việc QlinkGroup

Xem bài viết sau cùngTi phn mm h tr máy tính Framework 2.0

Xem bài viết sau cùngTi phn mm h tr máy tính Framework 4.0

Xem bài viết sau cùngTi phn mm làm vic Bubuteam

Xem bài viết sau cùngDự án Megatypers đã chuyển lương nhanh như trước, làm đủ 3$ trước 11h trưa chủ nhật hàng tuần thì sẽ được reset vào khoảng thứ 3 hành tuần (ID được reset sẽ được nhận lương ngay khi gửi tổng kết).

Xem bài viết sau cùngdanhmay24h thông báo khung giờ của các dự án tính theo giờ Việt Nam: Giờ Captchatypers = Giờ Việt Nam - 1 tiếng 30 phút. Giờ Megatypers (Protypers) = Giờ Việt Nam - 11 tiếng. Giờ QlinkGroup = Giờ Việt Nam - 11 tiếng. Giờ Kolotibablo = Giờ Việt Nam - 3 tiếng. Giờ Load24h = Giờ Việt Nam - 12 tiếng. Giờ dự án Pixprofit = Giờ Việt Nam - 7 tiếng.

Xem bài viết sau cùngdanhmay24h mở dịch vụ bán thẻ nạp điện thoại trả trước và trả sau của 3 nhà mạng lớn nhất là Viettel - Mobifone - Vinaphone, Nạp thẻ Game Online của 3 nhà phát hành Game lớn nhất là FPT Game - VTC Online - Vinagame. Giao dịch hoàn thành trong 1 phút - Các yêu cầu giao dịch mua thẻ xin liên hệ với anh Đỗ Hoan DĐ: 0977 6 41 41 6 YM: hoancodon1232000

Xem bài viết sau cùngdanhmay24h cung cấp 7 dự án ổn định nhất hiện nay là: Load24h, QlinkGroup; Megatypers; Pixprofit; Captchatypers; kolotibablo; CaptchaBucks. các bạn có thể chọn 1 trong các dự án này để làm việc nhé

Xem bài viết sau cùngDự án Load nhanh 24h có giá (0.45 - 0.75), (17 - 20.5)k/1$. Trả lương hàng ngày nếu đạt 1$ trở lên và lịch sử thanh toán của dự án hiện sent, không đạt sẽ cộng dồn. Ưu điểm: Load rất nhanh 24/24h. Nhược điểm: Giá không cao, từ sending sang sent lúc nhanh lúc chậm.

Xem bài viết sau cùngDự án Megatypers có giá (0.55 - 1.0)$, (17 - 20.5)k/1$. Trả lương từ thứ 3 đến thứ 5 hàng tuần. Ưu điểm load khá nhanh, giá cao từ 1h sáng đến 6h sáng, đánh chữ thường, điểm chưa đủ reset sẽ được cộng dồn sang tuần tiếp theo. Nhược điểm: Đủ 3$ mới được reset để trả lương.

Xem bài viết sau cùngDự án QlinkGroup có giá (0.35 - 1.0)$, (17 - 20.5)k/1$ Trả lương vào thứ 7 hàng tuần. Ưu điểm: Load khá nhanh, đánh chữ thường, giá khá cao. Nhược điểm: ID nào không đủ 800 điểm/1 tuần sẽ không được tính lương.

Xem bài viết sau cùngDự án Captchatypers có giá (0.65 - 1.05)$, (17.5 - 20.5)k/1$ Trả lương ngay khi tổng các ID đạt 3000 điểm. Ưu điểm: Giá cao, đánh chữ thường. Nhược điểm: Load rất chậm, làm buổi tối, đêm và sáng sớm load khá nhanh.

Xem bài viết sau cùngDự án Pixprofit có giá (0.5 - 1)$, (17 - 20.5)k/1$. Trả Lương vào chủ nhật hàng tuần. Ưu điểm: Tính ổn định cao, giá khá cao. Nhược điểm: Ban ngày load chậm, đêm và sáng sớm load khá nhanh, đánh phân biệt chữ hoa và chữ thường.

Xem bài viết sau cùngDự án Kolotibablo có giá (0.3 - 0.75)$, (17 - 20.5k) /1$, Trả lương ngay khi ID đạt 1.05$. Ưu điểm: Load nhanh và khá ổn định. Nhược điểm: Giá không cao.

Xem bài viết sau cùngĐiểm nổi bật của danhmay24h là hỗ trợ các thành viên tối đa, cung cấp miễn phí các soft (phần mềm làm việc kể cả phần mềm XUAN DUC) cho tất cả các dự án như Megatypers, Pixprofit, QlinkGroup, Captchatypers, Kolo - Koloteam, Captcha Bucks, Load nhanh 24h ... Trả lương mỗi tuần 1 lần, hỗ trợ chuyển lương miễn phí cho các thành viên sử dụng thẻ ATM của ngân hàng ngoại thương Vietcombank, ngân hàng công thương Vietinbank, ngân hàng trực tuyến Bảo Kim, các thành viên sử dụng các ngân hàng khác được trả theo quy định của ngân hàng ngoại thương Vietcombank và website kinh doanh online danhmay24h.com.

Xem bài viết sau cùngBán các loại Software Xiao - Asian (phần mềm làm việc): Megatypers, Kolo và KoloTeam, Pixprofit, Qlink, Xuan Duc Giá siêu rẻ