Hướng dẫn đăng ký và sử dụng WebMoney


WebMoney - Hướng dẫn đăng ký và sử dụng

WebMoney là một hệ thống ngân hàng online của Nga. Hiện nay đang được giới MMO sử dụng rất rộng rãi. Hệ thống thanh toán của WebMoney rất an toàn & bảo mật, thanh toán nhanh chóng & không sợ Hacker hay block account. Giá trao đổi WMZ hiện nay ở thị trường Việt Nam luôn ở giá cao, ổn định, luôn bằng giá hoặc cao hơn giá USD của thị trường tự do. Là 1 MMO thì hãy đăng ký cho mình 1 tài khoản ở WebMoney. Bài hướng dẫn dưới đây khá chi tiết, rất dễ hiểu cho các bạn mới bắt đầu đăng ký & cài đặt.
     Phần 1: Đăng ký & cài đặt
              Click vào link này để vào trang đăng ký!
     Trang chủ Webmoney sẽ hiện ra một bảng với 3 mức để bạn chọn mức đăng ký. Hãy chọn đăng ký tài khoản Classic.
Highslide JS

     Sau đó điền các thông tin cá nhân, tương tự như sau:
Highslide JS

     Nhấn Proceed để sang trang xác nhận thông tin. Nếu đúng thì nhấn tiếp Proceed, còn không nhấn Back trở về trang trước điền lại thông tin.
Highslide JS

     Đến đây, các bạn dừng lại một chút và mở mail đăng ký của bạn ra để lấy dãy code xác nhậnCopy hết dãy mã code & dán vào khung như hình rồi nhấn Proceed.
Highslide JS

     Như vậy là bạn đã đăng ký thành công. Bây giờ hãy tải WebMoney Keeper Classic để cài đặt vào máy.
Highslide JS

     Việc cài đặt rất đơn giản trong Windows, bạn cài đặt bình thường như các phần mềm khác. Sau khi cài đặt xong, bạn chạy chương trình và thực hiện các bước như sau:
     Chọn Signup for WebMoney rồi click OK
Highslide JS

     Vào mail lấy mã code lúc đăng ký và điền vào ô trống rồi nhấn Next
Highslide JS

     Đặt password ở hình tiếp theo và nhấn Next
Highslide JS

     Ở bước tiếp theo bạn hãy di chuyển chuột để việc cài đặt được nhanh chóng.
Highslide JS

Tiếp tục
Highslide JS

     Sau khi chương trình cài đặt xong bạn sẽ được cung cấp 1 WMID. Đây là tài khoản, ID tài khoản của bạn. Nhấn Next để tiếp tục
Highslide JS

     Bảng tiếp theo là tạo key cho phần mềm WM. Bạn hãy lưu lại file này để đề phòng sau này có cài lại chương trình.
Highslide JS

     Nhấn Finish ở màn hình tiếp theo để hoàn thành tất việc cài đặt
Highslide JS

     Như vậy là bạn đã hoàn tất việc đăng ký, tạo WMID & key. Giao diện của cái "túi tiền" Webmoney như dưới đây
Highslide JS


     Phần 2: Tạo Purse
     Tạo Webmoney Purse tức là bạn tạo cho mình 1 số tài khoản để giao dịch bằng ngân hàng Webmoney. Việc tạo Purse đơn giản như sau:
     Đầu tiên, bạn vào Menu -> chọn Purse ->New
Highslide JS

Click Next để tiếp tục. Ở bảng này bạn chọn WMZ (Đơn vị thanh toán là USD) hay 1 đơn vị khác chẳng hạn: WMR đồng RUB của Nga, WME được tính bằng Euro... Đặt tên cho tài khoản của bạn tùy ý, rồi nhấn Next
Highslide JS

Tiếp tục với các bước sau:
Highslide JS


Highslide JS

     Ở bước cuối cùng này nếu bạn click vào dòng I want to create another Purse right now tức là bạn sẽ tạo thêm 1 tài khoản khác. Ví dụ:
Highslide JS

     Vậy là xong! Từ đây bạn đã có 1 tài khoản ngân hàng với các số Purse vừa tạo.
Highslide JS


     Phần 3: Backup key WM
     Khi bạn cài đặt Webmoney vào máy thì ở lần đầu tiên chương trình sẽ tạo ra cho bạn một cái key. Đây là 1 phần mềm xác thực tài khoản, giống như chứng nhận bản quyền của các phần mềm khác vậy.
     Bạn vào Tools -> Settings -> Security -> Chọn Save keys to flie...
Highslide JS

     Bảng sau sẽ hiện ra & bạn hãy điền 3 con số như trong hình rồi nhấn Next
Highslide JS

     Ở bảng tiếp theo, bạn chọn nơi lưu key & đặt Password cho nó. Lưu ý rằng: Password này phải khác với Pass Login & đừng bao giờ quên nó. Nếu quên thì đành bó tay.
Highslide JS

Đây là thông báo khi bạn đặt Pass trùng với Pass Login
Highslide JS


    Theo kinh nghiệm của tôi. Khi bạn save key lúc ban đầu đăng ký rồi thì bạn không cần làm các bước ở phần 3 nữa. Mỗi lần cài lại máy, hay cài lại Webmoney bạn chỉ việc sử dụng key đó & vào mail để lấy 1 mã code mà nó sẽ gửi về sau vài phút là được. Bạn có thể lưu key & phần mềm cài đặt vào USB và sử dụng ở bất cứ nơi đâu cũng được. Rất chi là tiện lợi!envy

THÔNG BÁO

Xem bài viết sau cùngĐi tin liên ngân hàng hoàn toàn t đng, phí r nht. Mua bán PM BTCE, WMZ t đng rate tt

Xem bài viết sau cùngĐ giao dch Z và đi tin liên bank vnđ Click https://vnexbank.com

Xem bài viết sau cùngĐ giao dch PM , BTCE và đi tin liên bank vnđ Click https://vnexmoney.com

Xem bài viết sau cùngThông báo hàng ngày (Mc quan trng 2014)

Xem bài viết sau cùngBiên lai chuyển tiền ở danhmay24h 2014

Xem bài viết sau cùngBiên lai chuyn tin hàng ngày danhmay24h

Xem bài viết sau cùngHướng dẫn tăng tốc internet cho Dcom 3G VIETTEL

Xem bài viết sau cùngCách tăng tốc độ Load hình cho dự án Megatypers

Xem bài viết sau cùngGiúp tìm kiếm các mc quan trng trên danhmay24h

Xem bài viết sau cùngBng chng nhn tin t danhmay24h 3

Xem bài viết sau cùngBằng chứng nhận tiền từ danhmay24h 2

Xem bài viết sau cùngBằng chứng nhận tiền từ danhmay24h 1

Xem bài viết sau cùngChi tiết giao dịch trả lương hàng ngày

Xem bài viết sau cùngHãy chọn dự án captcha phù hợp với bạn tại đây

Xem bài viết sau cùngCấp miễn phí soft Xuan Duc cho thành viên làm tốt

Xem bài viết sau cùngTải phần mềm làm việc Xuan Duc

Xem bài viết sau cùngHướng dẫn mở phần mềm làm việc XUAN DUC

Xem bài viết sau cùngTi phn mm làm vic Xiao

Xem bài viết sau cùngTi phn mm làm vic Asian

Xem bài viết sau cùngTải phần mềm làm việc CaptchaBucks

Xem bài viết sau cùngTải phần mềm làm việc QlinkGroup

Xem bài viết sau cùngTi phn mm h tr máy tính Framework 2.0

Xem bài viết sau cùngTi phn mm h tr máy tính Framework 4.0

Xem bài viết sau cùngTi phn mm làm vic Bubuteam

Xem bài viết sau cùngDự án Megatypers đã chuyển lương nhanh như trước, làm đủ 3$ trước 11h trưa chủ nhật hàng tuần thì sẽ được reset vào khoảng thứ 3 hành tuần (ID được reset sẽ được nhận lương ngay khi gửi tổng kết).

Xem bài viết sau cùngdanhmay24h thông báo khung giờ của các dự án tính theo giờ Việt Nam: Giờ Captchatypers = Giờ Việt Nam - 1 tiếng 30 phút. Giờ Megatypers (Protypers) = Giờ Việt Nam - 11 tiếng. Giờ QlinkGroup = Giờ Việt Nam - 11 tiếng. Giờ Kolotibablo = Giờ Việt Nam - 3 tiếng. Giờ Load24h = Giờ Việt Nam - 12 tiếng. Giờ dự án Pixprofit = Giờ Việt Nam - 7 tiếng.

Xem bài viết sau cùngdanhmay24h mở dịch vụ bán thẻ nạp điện thoại trả trước và trả sau của 3 nhà mạng lớn nhất là Viettel - Mobifone - Vinaphone, Nạp thẻ Game Online của 3 nhà phát hành Game lớn nhất là FPT Game - VTC Online - Vinagame. Giao dịch hoàn thành trong 1 phút - Các yêu cầu giao dịch mua thẻ xin liên hệ với anh Đỗ Hoan DĐ: 0977 6 41 41 6 YM: hoancodon1232000

Xem bài viết sau cùngdanhmay24h cung cấp 7 dự án ổn định nhất hiện nay là: Load24h, QlinkGroup; Megatypers; Pixprofit; Captchatypers; kolotibablo; CaptchaBucks. các bạn có thể chọn 1 trong các dự án này để làm việc nhé

Xem bài viết sau cùngDự án Load nhanh 24h có giá (0.45 - 0.75), (17 - 20.5)k/1$. Trả lương hàng ngày nếu đạt 1$ trở lên và lịch sử thanh toán của dự án hiện sent, không đạt sẽ cộng dồn. Ưu điểm: Load rất nhanh 24/24h. Nhược điểm: Giá không cao, từ sending sang sent lúc nhanh lúc chậm.

Xem bài viết sau cùngDự án Megatypers có giá (0.55 - 1.0)$, (17 - 20.5)k/1$. Trả lương từ thứ 3 đến thứ 5 hàng tuần. Ưu điểm load khá nhanh, giá cao từ 1h sáng đến 6h sáng, đánh chữ thường, điểm chưa đủ reset sẽ được cộng dồn sang tuần tiếp theo. Nhược điểm: Đủ 3$ mới được reset để trả lương.

Xem bài viết sau cùngDự án QlinkGroup có giá (0.35 - 1.0)$, (17 - 20.5)k/1$ Trả lương vào thứ 7 hàng tuần. Ưu điểm: Load khá nhanh, đánh chữ thường, giá khá cao. Nhược điểm: ID nào không đủ 800 điểm/1 tuần sẽ không được tính lương.

Xem bài viết sau cùngDự án Captchatypers có giá (0.65 - 1.05)$, (17.5 - 20.5)k/1$ Trả lương ngay khi tổng các ID đạt 3000 điểm. Ưu điểm: Giá cao, đánh chữ thường. Nhược điểm: Load rất chậm, làm buổi tối, đêm và sáng sớm load khá nhanh.

Xem bài viết sau cùngDự án Pixprofit có giá (0.5 - 1)$, (17 - 20.5)k/1$. Trả Lương vào chủ nhật hàng tuần. Ưu điểm: Tính ổn định cao, giá khá cao. Nhược điểm: Ban ngày load chậm, đêm và sáng sớm load khá nhanh, đánh phân biệt chữ hoa và chữ thường.

Xem bài viết sau cùngDự án Kolotibablo có giá (0.3 - 0.75)$, (17 - 20.5k) /1$, Trả lương ngay khi ID đạt 1.05$. Ưu điểm: Load nhanh và khá ổn định. Nhược điểm: Giá không cao.

Xem bài viết sau cùngĐiểm nổi bật của danhmay24h là hỗ trợ các thành viên tối đa, cung cấp miễn phí các soft (phần mềm làm việc kể cả phần mềm XUAN DUC) cho tất cả các dự án như Megatypers, Pixprofit, QlinkGroup, Captchatypers, Kolo - Koloteam, Captcha Bucks, Load nhanh 24h ... Trả lương mỗi tuần 1 lần, hỗ trợ chuyển lương miễn phí cho các thành viên sử dụng thẻ ATM của ngân hàng ngoại thương Vietcombank, ngân hàng công thương Vietinbank, ngân hàng trực tuyến Bảo Kim, các thành viên sử dụng các ngân hàng khác được trả theo quy định của ngân hàng ngoại thương Vietcombank và website kinh doanh online danhmay24h.com.

Xem bài viết sau cùngBán các loại Software Xiao - Asian (phần mềm làm việc): Megatypers, Kolo và KoloTeam, Pixprofit, Qlink, Xuan Duc Giá siêu rẻ