Thông tin từ danhmay24h.com


  Cách đánh Captcha Qlink 

Khi nhận được tài khoản làm việc các bạn hãy click chuột vào mở ra chọn star để làm, nhớ đánh đầy đủ theo hướng dẫn, chữ hiện ra thế nào thì đánh như thế, chữ tiếng anh có 2 nửa ở giữa có dấu cách. chữ nào khó quá muốn bỏ qua thì đánh ? rồi ấn enter nhé (không được sử dụng ? nhiều lần sẽ bị khóa vinh viễn). Khi nào muốn nghỉ không làm nữa thì bấm stop rồi bấm close để tắt đi. khi nào muốn làm thì lại mở lên, chú ý đừng tắt đi và mở lên nhiều lần trong 1 ngày (<4 lần là được). Các bạn cũng có thể bỏ dấu tích ở ô vuông trước ID làm việc để tạm dừng, khi nào muốn làm lại tích vào để làm (không được tạm dừng quá 5 lần 1 ngày nhé).
- Không nhập  ẩu  hoặc cố tình nhập sai vd nhập: aaaaa , adadadad, nhập không đúng không giống mã captcha đã hiện ra thì sẽ bị khóa vĩnh viễn ngay lập tức. 
- Code lỗi thì đánh ? và ấn enter.
-  Thời gian để xứ lý 1 captcha là 15 giây.
- Không được đánh ? nhiều sẽ bị khóa vĩnh viễn.
- Gõ sai + timeout (đánh không kịp thời gian) 20 lần trong ngày thì account sẽ khóa 10p (Khi bị khóa 10p các bạn hãy để 24h sau mới mở ra để làm tiếp, mở ra trước 24h sẽ bị khóa vĩnh viễn).
- Các member sẽ nhận từ 3 đến 5 ID một lúc để làm việc. 
- Khi các bạn không làm việc nữa thì bấm stop rồi hãy tắt account làm việc.
- Đánh phân biệt hoa và thường.
- Có thể làm việc bất kì lúc nào trong ngày đối với Qlink - Day.
- Từ tiếng anh, thường có 1 dấu cách
- Khi làm việc phải luôn online để nhận thông báo từ người hướng dẫn
- Thức dậy sớm làm từ 1h - 5h sáng 1h có thể nhập được từ 1100 - 1800 mã captcha (đối với người mới vào nghề đang học việc có thể nhập được từ 600 - 900 mã captcha, tốc độ trung bình của mọi người là 1100 mã captcha 1h, người làm quen tay thường lam 1500 - 1600 mã captcha, người nhanh nhẹn trẻ tuổi có thể nhập được 1800 mã captcha 1h)
- QlinkDay thì làm được 24/24h nhưng rẻ tiền hơn QlinkNight 1 chút, QlinkNight chỉ làm được trong khoảng thời gian từ 1h - 9h sáng.
- Sau khi đã đọc xong hướng dẫn cách làm captcha và đã sẵn sàng tham gia làm việc cùng với hệ thống đánh máy 24h để kiếm tiền thì bạn hãy liên hệ trực tiếp với Admin qua YM: hoancodon1232000 ,YM: yeulam_yeudai_emvanyeu hoặc DĐ 0977 641416 ; 0985 06 06 89 để nhận tài khoản làm việc.
- Mức lương của dự án Qlink la 18k/1$ làm tốt sẽ được tăng.
- Để nhận lương bạn bấm vào đây và làm theo hướng dẫn nhé: http://www.danhmay24h.com/p/thong-bao-ngay.html
Chúc các bạn thành công

THÔNG BÁO

Xem bài viết sau cùngĐi tin liên ngân hàng hoàn toàn t đng, phí r nht. Mua bán PM BTCE, WMZ t đng rate tt

Xem bài viết sau cùngĐ giao dch Z và đi tin liên bank vnđ Click https://vnexbank.com

Xem bài viết sau cùngĐ giao dch PM , BTCE và đi tin liên bank vnđ Click https://vnexmoney.com

Xem bài viết sau cùngThông báo hàng ngày (Mc quan trng 2014)

Xem bài viết sau cùngBiên lai chuyển tiền ở danhmay24h 2014

Xem bài viết sau cùngBiên lai chuyn tin hàng ngày danhmay24h

Xem bài viết sau cùngHướng dẫn tăng tốc internet cho Dcom 3G VIETTEL

Xem bài viết sau cùngCách tăng tốc độ Load hình cho dự án Megatypers

Xem bài viết sau cùngGiúp tìm kiếm các mc quan trng trên danhmay24h

Xem bài viết sau cùngBng chng nhn tin t danhmay24h 3

Xem bài viết sau cùngBằng chứng nhận tiền từ danhmay24h 2

Xem bài viết sau cùngBằng chứng nhận tiền từ danhmay24h 1

Xem bài viết sau cùngChi tiết giao dịch trả lương hàng ngày

Xem bài viết sau cùngHãy chọn dự án captcha phù hợp với bạn tại đây

Xem bài viết sau cùngCấp miễn phí soft Xuan Duc cho thành viên làm tốt

Xem bài viết sau cùngTải phần mềm làm việc Xuan Duc

Xem bài viết sau cùngHướng dẫn mở phần mềm làm việc XUAN DUC

Xem bài viết sau cùngTi phn mm làm vic Xiao

Xem bài viết sau cùngTi phn mm làm vic Asian

Xem bài viết sau cùngTải phần mềm làm việc CaptchaBucks

Xem bài viết sau cùngTải phần mềm làm việc QlinkGroup

Xem bài viết sau cùngTi phn mm h tr máy tính Framework 2.0

Xem bài viết sau cùngTi phn mm h tr máy tính Framework 4.0

Xem bài viết sau cùngTi phn mm làm vic Bubuteam

Xem bài viết sau cùngDự án Megatypers đã chuyển lương nhanh như trước, làm đủ 3$ trước 11h trưa chủ nhật hàng tuần thì sẽ được reset vào khoảng thứ 3 hành tuần (ID được reset sẽ được nhận lương ngay khi gửi tổng kết).

Xem bài viết sau cùngdanhmay24h thông báo khung giờ của các dự án tính theo giờ Việt Nam: Giờ Captchatypers = Giờ Việt Nam - 1 tiếng 30 phút. Giờ Megatypers (Protypers) = Giờ Việt Nam - 11 tiếng. Giờ QlinkGroup = Giờ Việt Nam - 11 tiếng. Giờ Kolotibablo = Giờ Việt Nam - 3 tiếng. Giờ Load24h = Giờ Việt Nam - 12 tiếng. Giờ dự án Pixprofit = Giờ Việt Nam - 7 tiếng.

Xem bài viết sau cùngdanhmay24h mở dịch vụ bán thẻ nạp điện thoại trả trước và trả sau của 3 nhà mạng lớn nhất là Viettel - Mobifone - Vinaphone, Nạp thẻ Game Online của 3 nhà phát hành Game lớn nhất là FPT Game - VTC Online - Vinagame. Giao dịch hoàn thành trong 1 phút - Các yêu cầu giao dịch mua thẻ xin liên hệ với anh Đỗ Hoan DĐ: 0977 6 41 41 6 YM: hoancodon1232000

Xem bài viết sau cùngdanhmay24h cung cấp 7 dự án ổn định nhất hiện nay là: Load24h, QlinkGroup; Megatypers; Pixprofit; Captchatypers; kolotibablo; CaptchaBucks. các bạn có thể chọn 1 trong các dự án này để làm việc nhé

Xem bài viết sau cùngDự án Load nhanh 24h có giá (0.45 - 0.75), (17 - 20.5)k/1$. Trả lương hàng ngày nếu đạt 1$ trở lên và lịch sử thanh toán của dự án hiện sent, không đạt sẽ cộng dồn. Ưu điểm: Load rất nhanh 24/24h. Nhược điểm: Giá không cao, từ sending sang sent lúc nhanh lúc chậm.

Xem bài viết sau cùngDự án Megatypers có giá (0.55 - 1.0)$, (17 - 20.5)k/1$. Trả lương từ thứ 3 đến thứ 5 hàng tuần. Ưu điểm load khá nhanh, giá cao từ 1h sáng đến 6h sáng, đánh chữ thường, điểm chưa đủ reset sẽ được cộng dồn sang tuần tiếp theo. Nhược điểm: Đủ 3$ mới được reset để trả lương.

Xem bài viết sau cùngDự án QlinkGroup có giá (0.35 - 1.0)$, (17 - 20.5)k/1$ Trả lương vào thứ 7 hàng tuần. Ưu điểm: Load khá nhanh, đánh chữ thường, giá khá cao. Nhược điểm: ID nào không đủ 800 điểm/1 tuần sẽ không được tính lương.

Xem bài viết sau cùngDự án Captchatypers có giá (0.65 - 1.05)$, (17.5 - 20.5)k/1$ Trả lương ngay khi tổng các ID đạt 3000 điểm. Ưu điểm: Giá cao, đánh chữ thường. Nhược điểm: Load rất chậm, làm buổi tối, đêm và sáng sớm load khá nhanh.

Xem bài viết sau cùngDự án Pixprofit có giá (0.5 - 1)$, (17 - 20.5)k/1$. Trả Lương vào chủ nhật hàng tuần. Ưu điểm: Tính ổn định cao, giá khá cao. Nhược điểm: Ban ngày load chậm, đêm và sáng sớm load khá nhanh, đánh phân biệt chữ hoa và chữ thường.

Xem bài viết sau cùngDự án Kolotibablo có giá (0.3 - 0.75)$, (17 - 20.5k) /1$, Trả lương ngay khi ID đạt 1.05$. Ưu điểm: Load nhanh và khá ổn định. Nhược điểm: Giá không cao.

Xem bài viết sau cùngĐiểm nổi bật của danhmay24h là hỗ trợ các thành viên tối đa, cung cấp miễn phí các soft (phần mềm làm việc kể cả phần mềm XUAN DUC) cho tất cả các dự án như Megatypers, Pixprofit, QlinkGroup, Captchatypers, Kolo - Koloteam, Captcha Bucks, Load nhanh 24h ... Trả lương mỗi tuần 1 lần, hỗ trợ chuyển lương miễn phí cho các thành viên sử dụng thẻ ATM của ngân hàng ngoại thương Vietcombank, ngân hàng công thương Vietinbank, ngân hàng trực tuyến Bảo Kim, các thành viên sử dụng các ngân hàng khác được trả theo quy định của ngân hàng ngoại thương Vietcombank và website kinh doanh online danhmay24h.com.

Xem bài viết sau cùngBán các loại Software Xiao - Asian (phần mềm làm việc): Megatypers, Kolo và KoloTeam, Pixprofit, Qlink, Xuan Duc Giá siêu rẻ