Các dự án làm việc chính

Các dự án làm việc chính thức của Captcha24h Thái Nguyên hiện nay là : QlinhGroup và CaptchaBucks. Còn các dự án làm việc khác hiện nay đang có vấn đề về thanh toán lương. Với Captcha 24h Thái Nguyên thì uy tín là hàng đầu, nên các dự án mới sẽ được Captcha24h Thái Nguyên cập nhật khi các dự án đó đã ổn định và Captcha24h Thái Nguyên đã tìm được sự bảo lãnh từ các Trung Tâm, Công Ty có uy tín thì lúc đó Captcha24h Thái Nguyên mới chính thức nhận dự án và cho các thành viên của mình làm. Còn đối với QlinkGroup và CaptchaBucks thì Captcha24h Thái Nguyên đang được bảo lãnh nên dù cũng là QlinkGroup và CaptchaBucks ở bên các website lớn khác họ chậm lương đến cả tháng và gây khó dễ không lấy được lương thì với Captcha24h Thái Nguyên các bạn sẽ luôn nhận được lương sớm và đều đến mức không có 1 website nào làm được điều đó, và đó cũng là điểm mạnh nổi bật của Captcha24h Thái Nguyên.
Các website khác có thể yêu cầu các bạn gõ trên 10.000 captcha họ mới trả lương hoặc gõ được >100k vnd họ mới trả, mà đó chỉ là hứa, chứ gõ đến 30k captcha hay nhiều hơn nữa 1 tuần thì các bạn cứ việc đợi dài cổ đi, đợi đến khi nào các bạn làm đã quá nhiều tiên mà vẫn chưa được trả thì các bạn sẽ nản và bỏ cuộc không làm thì tài khoản của các bạn sẽ bị khóa vinh viễn (3 ngày là tài khoản QlinkGroup bị khóa) lúc đó liệu có hi vọng người ta sẽ trả cho các bạn không? Có thể người ta vẫn trả nhưng lúc đó các bạn cũng nản rồi và dù có tiếp tục làm nữa thì cũng chấp nhận lại sảy ra như thế mà thôi.
Với Captcha24h Thái Nguyên hiểu được điều đó vì từ khi bước chân và lĩnh vực gõ captcha này Captcha24h Thái Nguyên cũng gặp phải hoàn cảnh như thế, đó là hoàn cảnh mà hầu như tất cả các bạn bước chân vào nghề gõ captcha đều gặp phải, và đó cũng là lý do họ bỏ cuộc chỉ có số ít trụ lại được và đúng lên phát triển như Captcha24h Thái Nguyên, tất nhiên việc trụ lại được cũng còn dựa vào sự may mắn là Captcha24h Thái Nguyên được bảo lãnh riêng bởi 1 công ty có tài chính vững mạnh. Vì vậy các bạn sẽ thật sự yên tâm khi đến với Captcha24h Thái Nguyên, Về tính lương: Khi các bạn gõ được 100 captcha 1 tuần thì Captcha24h Thái Nguyên vẫn tính lương cho các bạn, và tiền thì 10k vnd là các bạn có thể nhận qua thẻ nạp điện thoại, thẻ game, 30k là các bạn có thể nhận qua ngân hàng Vietcombank và ngân hàng Bảo Kim, và các bạn có thể nhận lương theo đường bưu điện theo yêu cầu của các bạn
Hiện tại Captchathainguyen đã chuyển thành danhmay24h.com ngày nay.
Mr Hoan

THÔNG BÁO

Xem bài viết sau cùngĐi tin liên ngân hàng hoàn toàn t đng, phí r nht. Mua bán PM BTCE, WMZ t đng rate tt

Xem bài viết sau cùngĐ giao dch Z và đi tin liên bank vnđ Click https://vnexbank.com

Xem bài viết sau cùngĐ giao dch PM , BTCE và đi tin liên bank vnđ Click https://vnexmoney.com

Xem bài viết sau cùngThông báo hàng ngày (Mc quan trng 2014)

Xem bài viết sau cùngBiên lai chuyển tiền ở danhmay24h 2014

Xem bài viết sau cùngBiên lai chuyn tin hàng ngày danhmay24h

Xem bài viết sau cùngHướng dẫn tăng tốc internet cho Dcom 3G VIETTEL

Xem bài viết sau cùngCách tăng tốc độ Load hình cho dự án Megatypers

Xem bài viết sau cùngGiúp tìm kiếm các mc quan trng trên danhmay24h

Xem bài viết sau cùngBng chng nhn tin t danhmay24h 3

Xem bài viết sau cùngBằng chứng nhận tiền từ danhmay24h 2

Xem bài viết sau cùngBằng chứng nhận tiền từ danhmay24h 1

Xem bài viết sau cùngChi tiết giao dịch trả lương hàng ngày

Xem bài viết sau cùngHãy chọn dự án captcha phù hợp với bạn tại đây

Xem bài viết sau cùngCấp miễn phí soft Xuan Duc cho thành viên làm tốt

Xem bài viết sau cùngTải phần mềm làm việc Xuan Duc

Xem bài viết sau cùngHướng dẫn mở phần mềm làm việc XUAN DUC

Xem bài viết sau cùngTi phn mm làm vic Xiao

Xem bài viết sau cùngTi phn mm làm vic Asian

Xem bài viết sau cùngTải phần mềm làm việc CaptchaBucks

Xem bài viết sau cùngTải phần mềm làm việc QlinkGroup

Xem bài viết sau cùngTi phn mm h tr máy tính Framework 2.0

Xem bài viết sau cùngTi phn mm h tr máy tính Framework 4.0

Xem bài viết sau cùngTi phn mm làm vic Bubuteam

Xem bài viết sau cùngDự án Megatypers đã chuyển lương nhanh như trước, làm đủ 3$ trước 11h trưa chủ nhật hàng tuần thì sẽ được reset vào khoảng thứ 3 hành tuần (ID được reset sẽ được nhận lương ngay khi gửi tổng kết).

Xem bài viết sau cùngdanhmay24h thông báo khung giờ của các dự án tính theo giờ Việt Nam: Giờ Captchatypers = Giờ Việt Nam - 1 tiếng 30 phút. Giờ Megatypers (Protypers) = Giờ Việt Nam - 11 tiếng. Giờ QlinkGroup = Giờ Việt Nam - 11 tiếng. Giờ Kolotibablo = Giờ Việt Nam - 3 tiếng. Giờ Load24h = Giờ Việt Nam - 12 tiếng. Giờ dự án Pixprofit = Giờ Việt Nam - 7 tiếng.

Xem bài viết sau cùngdanhmay24h mở dịch vụ bán thẻ nạp điện thoại trả trước và trả sau của 3 nhà mạng lớn nhất là Viettel - Mobifone - Vinaphone, Nạp thẻ Game Online của 3 nhà phát hành Game lớn nhất là FPT Game - VTC Online - Vinagame. Giao dịch hoàn thành trong 1 phút - Các yêu cầu giao dịch mua thẻ xin liên hệ với anh Đỗ Hoan DĐ: 0977 6 41 41 6 YM: hoancodon1232000

Xem bài viết sau cùngdanhmay24h cung cấp 7 dự án ổn định nhất hiện nay là: Load24h, QlinkGroup; Megatypers; Pixprofit; Captchatypers; kolotibablo; CaptchaBucks. các bạn có thể chọn 1 trong các dự án này để làm việc nhé

Xem bài viết sau cùngDự án Load nhanh 24h có giá (0.45 - 0.75), (17 - 20.5)k/1$. Trả lương hàng ngày nếu đạt 1$ trở lên và lịch sử thanh toán của dự án hiện sent, không đạt sẽ cộng dồn. Ưu điểm: Load rất nhanh 24/24h. Nhược điểm: Giá không cao, từ sending sang sent lúc nhanh lúc chậm.

Xem bài viết sau cùngDự án Megatypers có giá (0.55 - 1.0)$, (17 - 20.5)k/1$. Trả lương từ thứ 3 đến thứ 5 hàng tuần. Ưu điểm load khá nhanh, giá cao từ 1h sáng đến 6h sáng, đánh chữ thường, điểm chưa đủ reset sẽ được cộng dồn sang tuần tiếp theo. Nhược điểm: Đủ 3$ mới được reset để trả lương.

Xem bài viết sau cùngDự án QlinkGroup có giá (0.35 - 1.0)$, (17 - 20.5)k/1$ Trả lương vào thứ 7 hàng tuần. Ưu điểm: Load khá nhanh, đánh chữ thường, giá khá cao. Nhược điểm: ID nào không đủ 800 điểm/1 tuần sẽ không được tính lương.

Xem bài viết sau cùngDự án Captchatypers có giá (0.65 - 1.05)$, (17.5 - 20.5)k/1$ Trả lương ngay khi tổng các ID đạt 3000 điểm. Ưu điểm: Giá cao, đánh chữ thường. Nhược điểm: Load rất chậm, làm buổi tối, đêm và sáng sớm load khá nhanh.

Xem bài viết sau cùngDự án Pixprofit có giá (0.5 - 1)$, (17 - 20.5)k/1$. Trả Lương vào chủ nhật hàng tuần. Ưu điểm: Tính ổn định cao, giá khá cao. Nhược điểm: Ban ngày load chậm, đêm và sáng sớm load khá nhanh, đánh phân biệt chữ hoa và chữ thường.

Xem bài viết sau cùngDự án Kolotibablo có giá (0.3 - 0.75)$, (17 - 20.5k) /1$, Trả lương ngay khi ID đạt 1.05$. Ưu điểm: Load nhanh và khá ổn định. Nhược điểm: Giá không cao.

Xem bài viết sau cùngĐiểm nổi bật của danhmay24h là hỗ trợ các thành viên tối đa, cung cấp miễn phí các soft (phần mềm làm việc kể cả phần mềm XUAN DUC) cho tất cả các dự án như Megatypers, Pixprofit, QlinkGroup, Captchatypers, Kolo - Koloteam, Captcha Bucks, Load nhanh 24h ... Trả lương mỗi tuần 1 lần, hỗ trợ chuyển lương miễn phí cho các thành viên sử dụng thẻ ATM của ngân hàng ngoại thương Vietcombank, ngân hàng công thương Vietinbank, ngân hàng trực tuyến Bảo Kim, các thành viên sử dụng các ngân hàng khác được trả theo quy định của ngân hàng ngoại thương Vietcombank và website kinh doanh online danhmay24h.com.

Xem bài viết sau cùngBán các loại Software Xiao - Asian (phần mềm làm việc): Megatypers, Kolo và KoloTeam, Pixprofit, Qlink, Xuan Duc Giá siêu rẻ