Kiếm thêm chút xíu tiền

 OKPAY – Phương thức thanh toán mới và bonus free mỗi ngày

         Hiện nay với việc Paypal hay bị limit khiến người dùng khó chịu và luôn trong tâm trạng thấp thỏm khi phải lo lắng về tài khoản của mình, Alertpay tuy có phần dễ chịu hơn nhưng lại mất một chi phí quá cao trong các giao dịch, phải chăng LibertyReserve sẽ là tốt vào thời điểm này? Nhưng liệu chúng ta có thể có 1 sự lựa chọn khác không trong khi buộc phải xài LR và chấp nhận 1% phí trong mọi giao dịch ? Hoàn toàn có thưa các bạn, các phương thức thanh toán hiện nay cũng tương đối nhiều, việc lựa chọn 1 trong số chúng để giới thiệu cũng là khá khó khăn với mình, hôm nay mình xin giới thiệu với các bạn 1 phuong thức thanh toán có giao diện cực đẹp, veri tài khoản cực dễ dàng và đặc biệt bí mật của chương trình “bonus free daily” sẽ được tiết lộ trong bài viết này ^^ Bạn CLICK ĐÂY để đăng kí nhé:
Chọn sign up như trong hình: Sau đó điền các thông tin cần thiết: Rồi ấn agree để kết thúc Okpay sẽ gửi 1 mail vào hòm thư của bạn, bạn check mail và ấn vào link kích hoạt sau đó log-in Vào tài khoản và tiến hành bước veri (nếu ko veri sẽ bị giới hạn giao dịch như những phương thức khác tuy nhiên okpay veri khá dễ dàng nên mình khuyên các bạn nên veri luôn), sau khi vào tk bạn ấn vào begin verified dưới tên bạn ở góc trái màn hình Có 3 cách veri là bằng ID, bằng địa chỉ nhà, và bằng Phone (SMS). Trong đó nếu veri bằng phone trong tài khoản bạn sẽ cần có 0.07 euro, lúc này tài khoản bạn chưa có tiền nên chưa thể áp dụng. Cách khác là các bạn chụp hình CMND và hóa đơn có tên bạn cùng địa chỉ nhà, sau đó nhìn trong phần này sẽ thấy Proof of identity: các bạn điền thông tin và up ảnh chụp CMND của mình, Proof of Address: cũng điền thông tin và up ảnh chụp hóa đơn có tên và địa chỉ Sau khi hoàn thành các bạn đợi 2-3 ngày là sẽ nhận đc mail báo veri thành công với tiêu đề “OKPAY – Your account has passed our verification” Từ giờ các bạn đã có hoàn chỉnh 1 tài khoản Okpay trong tay. Hãy là siêu nhân với Okpay Sign up for OKPAY and start accepting payments instantly. Và đây là chương trình bonus free daily hấp dẫn nhất ^^ (tk chưa veri vẫn được tham gia chương trình nha) mỗi ngày các bạn sẽ nhận được free 0.01 – 0.02 $ Đầu tiên các bạn vào trang này rồi đăng ký 1 tài khoản http://www.ok-change.com/ , trang này là của okpay cho phép chuyển đổi các loại tiền sang okpay và ngược lại trong đó có thể chuyển từ okpay sang PP, AP hay LR ^^ Sau khi tạo tk các bạn làm các bước như hình: Paste tỷ giá vào khung trong mũi tên, ở dưới điền số tài khoản Okpay của bạn, sau đó bạn sẽ ngay lập tức nhận mail báo đã nhận tiền Số tài khoản các bạn sẽ thấy khi login vào Okpay Khung bên trái là số tài khoản của bạn, bên phải là 3 lần bonus gần đây của mình Thời gian reset bonus mỗi ngày là buổi chiều 5-6 giờ gì đó Nói thêm 1 số điều về Okpay, tiền trong Okpay có thể được đổi sang PP,AP,LR. Hay ngược lại bạn có để nạp tiền vào Okpay bằng các loại tiền trên với tỷ giá do Okpay cung cấp Ngoài ra tiền Okpay có thể exchang ra VND với 1 số exchanger người việt, à tiền bonus này có thể dùng để veri qua SMS Còn chờ gì nữa hãy đăng ký ngay Okpay để cho công việc thêm linh hoạt hay đơn giản là nhận bonus free mỗi ngày. P/S: hồi đầu lúc mới ra Okpay còn tặng free 5$ nữa cơ ^^ một số bạn so sánh cái này với paybox thì mình xin nói là paybox chỉ trong giai đoạn thử nghiệm tiền nó ko có giá trị còn thằng này tiền xìa đc, đổi đc sang LR, AP, PP… nhé 

THÔNG BÁO

Xem bài viết sau cùngĐi tin liên ngân hàng hoàn toàn t đng, phí r nht. Mua bán PM BTCE, WMZ t đng rate tt

Xem bài viết sau cùngĐ giao dch Z và đi tin liên bank vnđ Click https://vnexbank.com

Xem bài viết sau cùngĐ giao dch PM , BTCE và đi tin liên bank vnđ Click https://vnexmoney.com

Xem bài viết sau cùngThông báo hàng ngày (Mc quan trng 2014)

Xem bài viết sau cùngBiên lai chuyển tiền ở danhmay24h 2014

Xem bài viết sau cùngBiên lai chuyn tin hàng ngày danhmay24h

Xem bài viết sau cùngHướng dẫn tăng tốc internet cho Dcom 3G VIETTEL

Xem bài viết sau cùngCách tăng tốc độ Load hình cho dự án Megatypers

Xem bài viết sau cùngGiúp tìm kiếm các mc quan trng trên danhmay24h

Xem bài viết sau cùngBng chng nhn tin t danhmay24h 3

Xem bài viết sau cùngBằng chứng nhận tiền từ danhmay24h 2

Xem bài viết sau cùngBằng chứng nhận tiền từ danhmay24h 1

Xem bài viết sau cùngChi tiết giao dịch trả lương hàng ngày

Xem bài viết sau cùngHãy chọn dự án captcha phù hợp với bạn tại đây

Xem bài viết sau cùngCấp miễn phí soft Xuan Duc cho thành viên làm tốt

Xem bài viết sau cùngTải phần mềm làm việc Xuan Duc

Xem bài viết sau cùngHướng dẫn mở phần mềm làm việc XUAN DUC

Xem bài viết sau cùngTi phn mm làm vic Xiao

Xem bài viết sau cùngTi phn mm làm vic Asian

Xem bài viết sau cùngTải phần mềm làm việc CaptchaBucks

Xem bài viết sau cùngTải phần mềm làm việc QlinkGroup

Xem bài viết sau cùngTi phn mm h tr máy tính Framework 2.0

Xem bài viết sau cùngTi phn mm h tr máy tính Framework 4.0

Xem bài viết sau cùngTi phn mm làm vic Bubuteam

Xem bài viết sau cùngDự án Megatypers đã chuyển lương nhanh như trước, làm đủ 3$ trước 11h trưa chủ nhật hàng tuần thì sẽ được reset vào khoảng thứ 3 hành tuần (ID được reset sẽ được nhận lương ngay khi gửi tổng kết).

Xem bài viết sau cùngdanhmay24h thông báo khung giờ của các dự án tính theo giờ Việt Nam: Giờ Captchatypers = Giờ Việt Nam - 1 tiếng 30 phút. Giờ Megatypers (Protypers) = Giờ Việt Nam - 11 tiếng. Giờ QlinkGroup = Giờ Việt Nam - 11 tiếng. Giờ Kolotibablo = Giờ Việt Nam - 3 tiếng. Giờ Load24h = Giờ Việt Nam - 12 tiếng. Giờ dự án Pixprofit = Giờ Việt Nam - 7 tiếng.

Xem bài viết sau cùngdanhmay24h mở dịch vụ bán thẻ nạp điện thoại trả trước và trả sau của 3 nhà mạng lớn nhất là Viettel - Mobifone - Vinaphone, Nạp thẻ Game Online của 3 nhà phát hành Game lớn nhất là FPT Game - VTC Online - Vinagame. Giao dịch hoàn thành trong 1 phút - Các yêu cầu giao dịch mua thẻ xin liên hệ với anh Đỗ Hoan DĐ: 0977 6 41 41 6 YM: hoancodon1232000

Xem bài viết sau cùngdanhmay24h cung cấp 7 dự án ổn định nhất hiện nay là: Load24h, QlinkGroup; Megatypers; Pixprofit; Captchatypers; kolotibablo; CaptchaBucks. các bạn có thể chọn 1 trong các dự án này để làm việc nhé

Xem bài viết sau cùngDự án Load nhanh 24h có giá (0.45 - 0.75), (17 - 20.5)k/1$. Trả lương hàng ngày nếu đạt 1$ trở lên và lịch sử thanh toán của dự án hiện sent, không đạt sẽ cộng dồn. Ưu điểm: Load rất nhanh 24/24h. Nhược điểm: Giá không cao, từ sending sang sent lúc nhanh lúc chậm.

Xem bài viết sau cùngDự án Megatypers có giá (0.55 - 1.0)$, (17 - 20.5)k/1$. Trả lương từ thứ 3 đến thứ 5 hàng tuần. Ưu điểm load khá nhanh, giá cao từ 1h sáng đến 6h sáng, đánh chữ thường, điểm chưa đủ reset sẽ được cộng dồn sang tuần tiếp theo. Nhược điểm: Đủ 3$ mới được reset để trả lương.

Xem bài viết sau cùngDự án QlinkGroup có giá (0.35 - 1.0)$, (17 - 20.5)k/1$ Trả lương vào thứ 7 hàng tuần. Ưu điểm: Load khá nhanh, đánh chữ thường, giá khá cao. Nhược điểm: ID nào không đủ 800 điểm/1 tuần sẽ không được tính lương.

Xem bài viết sau cùngDự án Captchatypers có giá (0.65 - 1.05)$, (17.5 - 20.5)k/1$ Trả lương ngay khi tổng các ID đạt 3000 điểm. Ưu điểm: Giá cao, đánh chữ thường. Nhược điểm: Load rất chậm, làm buổi tối, đêm và sáng sớm load khá nhanh.

Xem bài viết sau cùngDự án Pixprofit có giá (0.5 - 1)$, (17 - 20.5)k/1$. Trả Lương vào chủ nhật hàng tuần. Ưu điểm: Tính ổn định cao, giá khá cao. Nhược điểm: Ban ngày load chậm, đêm và sáng sớm load khá nhanh, đánh phân biệt chữ hoa và chữ thường.

Xem bài viết sau cùngDự án Kolotibablo có giá (0.3 - 0.75)$, (17 - 20.5k) /1$, Trả lương ngay khi ID đạt 1.05$. Ưu điểm: Load nhanh và khá ổn định. Nhược điểm: Giá không cao.

Xem bài viết sau cùngĐiểm nổi bật của danhmay24h là hỗ trợ các thành viên tối đa, cung cấp miễn phí các soft (phần mềm làm việc kể cả phần mềm XUAN DUC) cho tất cả các dự án như Megatypers, Pixprofit, QlinkGroup, Captchatypers, Kolo - Koloteam, Captcha Bucks, Load nhanh 24h ... Trả lương mỗi tuần 1 lần, hỗ trợ chuyển lương miễn phí cho các thành viên sử dụng thẻ ATM của ngân hàng ngoại thương Vietcombank, ngân hàng công thương Vietinbank, ngân hàng trực tuyến Bảo Kim, các thành viên sử dụng các ngân hàng khác được trả theo quy định của ngân hàng ngoại thương Vietcombank và website kinh doanh online danhmay24h.com.

Xem bài viết sau cùngBán các loại Software Xiao - Asian (phần mềm làm việc): Megatypers, Kolo và KoloTeam, Pixprofit, Qlink, Xuan Duc Giá siêu rẻ