Lý do nên chọn giao dịch với chúng tôi

Hoạt động từ năm 2009, danhmay24h – E-currencies Exchange Service đã và đang đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe về dịch vụ trao đổi tiền điện tử. Với thời gian online giao dịch, hỗ trợ khách hàng gần như 24/7 bằng nhiều hình thức: Yahoo! Messenger, eMail, Phone hoặc Live Chat, các khách hàng của danhmay24h – E-currencies Exchange Service được sử dụng dịch vụ tốt nhất theo yêu cầu.

Lý do nên chọn danhmay24h.com:

Uy tín hàng đầu.

- Hoạt động từ năm 2009, chúng tôi cam kết luôn đem lại sự hài lòng và tin cậy cho khách hàng.

Giao dịch dễ dàng, đơn giản, chấp nhận nhiều ngân hàng và cổng thanh toán.

- Không cần phải trải qua các bước đăng ký, điền thông tin, xác nhận,… dài dòng, các bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi thông qua 1 trong các hình thức: Yahoo! Messenger, eMail, Phone hoặc Live Chat là đã có thể tiến hành giao dịch.

- Ở thời điểm hiện tại, chúng tôi hỗ trợ lên tới 4 ngân hàng chuyển khoản nội bộ (nhận tiền ngay lập tức):

  • Vietcombank (VCB)

  • VietinBank (CTG)

2 cổng thanh toán:

  • Ngân Lượng (NL)

  • Bảo Kim (BK)

cũng như toàn bộ các ngân hàng khác tại Việt Nam.

Bảo đảm thời gian hoàn tất giao dịch.

- Bạn sẽ phải đợi rất lâu để nhận được sự trợ giúp khi gặp sự cố nếu sử dụng các dịch vụ giao dịch tự động. Tuy nhiên, khi đến với chúng tôi, các giao dịch sẽ được hoàn thành trong thời gian không quá 5 phút kể từ khi chúng tôi nhận được WMZ/PM hoặc VND vào tài khoản. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về thời gian nhận tiền và quên đi nỗi lo lắng sẽ phải chờ đợi như khi giao dịch với các hệ thống tự động.

Giá cả cạnh tranh.

- Tỷ giá của chúng tôi luôn ở mức cao nhất thị trường, khách hàng không cần phải lo nghĩ về giá cả khi giao dịch.

Hỗ trợ nhiệt tình.

- Mọi yêu cầu hỗ trợ của khách hàng đều được giải đáp đầy đủ, chính xác và kịp thời bằng nhiều hình thức: Yahoo! Messenger, eMail, Phone hoặc Live Chat

Đó cũng là lý do giúp danhmay24h – E-currencies Exchange Service phát triển không ngừng trong suốt 4 năm qua. Từ việc chỉ cung cấp dịch vụ trao đổi nhỏ lẻ thì hiện nay, danhmay24h – E-currencies Exchange Service còn đang hợp tác cùng một số dịch vụ chấp nhận tiền điện tử cho việc thanh toán trên website… với rất nhiều khách hàng hài lòng.

Bạn đã bao giờ tự hỏi: sẽ mất bao nhiêu tiền và thời gian nếu bạn không nhận được tiền đúng thời gian mong muốn?

www.danhmay24h.com - Đỗ Viết Hoan - 0977641416 - danhmay24h@gmail.com - hoancodon1232000 - Copyright © 2009 - 2013 danhmay24h.com. All rights reserved

THÔNG BÁO

Xem bài viết sau cùngĐi tin liên ngân hàng hoàn toàn t đng, phí r nht. Mua bán PM BTCE, WMZ t đng rate tt

Xem bài viết sau cùngĐ giao dch Z và đi tin liên bank vnđ Click https://vnexbank.com

Xem bài viết sau cùngĐ giao dch PM , BTCE và đi tin liên bank vnđ Click https://vnexmoney.com

Xem bài viết sau cùngThông báo hàng ngày (Mc quan trng 2014)

Xem bài viết sau cùngBiên lai chuyển tiền ở danhmay24h 2014

Xem bài viết sau cùngBiên lai chuyn tin hàng ngày danhmay24h

Xem bài viết sau cùngHướng dẫn tăng tốc internet cho Dcom 3G VIETTEL

Xem bài viết sau cùngCách tăng tốc độ Load hình cho dự án Megatypers

Xem bài viết sau cùngGiúp tìm kiếm các mc quan trng trên danhmay24h

Xem bài viết sau cùngBng chng nhn tin t danhmay24h 3

Xem bài viết sau cùngBằng chứng nhận tiền từ danhmay24h 2

Xem bài viết sau cùngBằng chứng nhận tiền từ danhmay24h 1

Xem bài viết sau cùngChi tiết giao dịch trả lương hàng ngày

Xem bài viết sau cùngHãy chọn dự án captcha phù hợp với bạn tại đây

Xem bài viết sau cùngCấp miễn phí soft Xuan Duc cho thành viên làm tốt

Xem bài viết sau cùngTải phần mềm làm việc Xuan Duc

Xem bài viết sau cùngHướng dẫn mở phần mềm làm việc XUAN DUC

Xem bài viết sau cùngTi phn mm làm vic Xiao

Xem bài viết sau cùngTi phn mm làm vic Asian

Xem bài viết sau cùngTải phần mềm làm việc CaptchaBucks

Xem bài viết sau cùngTải phần mềm làm việc QlinkGroup

Xem bài viết sau cùngTi phn mm h tr máy tính Framework 2.0

Xem bài viết sau cùngTi phn mm h tr máy tính Framework 4.0

Xem bài viết sau cùngTi phn mm làm vic Bubuteam

Xem bài viết sau cùngDự án Megatypers đã chuyển lương nhanh như trước, làm đủ 3$ trước 11h trưa chủ nhật hàng tuần thì sẽ được reset vào khoảng thứ 3 hành tuần (ID được reset sẽ được nhận lương ngay khi gửi tổng kết).

Xem bài viết sau cùngdanhmay24h thông báo khung giờ của các dự án tính theo giờ Việt Nam: Giờ Captchatypers = Giờ Việt Nam - 1 tiếng 30 phút. Giờ Megatypers (Protypers) = Giờ Việt Nam - 11 tiếng. Giờ QlinkGroup = Giờ Việt Nam - 11 tiếng. Giờ Kolotibablo = Giờ Việt Nam - 3 tiếng. Giờ Load24h = Giờ Việt Nam - 12 tiếng. Giờ dự án Pixprofit = Giờ Việt Nam - 7 tiếng.

Xem bài viết sau cùngdanhmay24h mở dịch vụ bán thẻ nạp điện thoại trả trước và trả sau của 3 nhà mạng lớn nhất là Viettel - Mobifone - Vinaphone, Nạp thẻ Game Online của 3 nhà phát hành Game lớn nhất là FPT Game - VTC Online - Vinagame. Giao dịch hoàn thành trong 1 phút - Các yêu cầu giao dịch mua thẻ xin liên hệ với anh Đỗ Hoan DĐ: 0977 6 41 41 6 YM: hoancodon1232000

Xem bài viết sau cùngdanhmay24h cung cấp 7 dự án ổn định nhất hiện nay là: Load24h, QlinkGroup; Megatypers; Pixprofit; Captchatypers; kolotibablo; CaptchaBucks. các bạn có thể chọn 1 trong các dự án này để làm việc nhé

Xem bài viết sau cùngDự án Load nhanh 24h có giá (0.45 - 0.75), (17 - 20.5)k/1$. Trả lương hàng ngày nếu đạt 1$ trở lên và lịch sử thanh toán của dự án hiện sent, không đạt sẽ cộng dồn. Ưu điểm: Load rất nhanh 24/24h. Nhược điểm: Giá không cao, từ sending sang sent lúc nhanh lúc chậm.

Xem bài viết sau cùngDự án Megatypers có giá (0.55 - 1.0)$, (17 - 20.5)k/1$. Trả lương từ thứ 3 đến thứ 5 hàng tuần. Ưu điểm load khá nhanh, giá cao từ 1h sáng đến 6h sáng, đánh chữ thường, điểm chưa đủ reset sẽ được cộng dồn sang tuần tiếp theo. Nhược điểm: Đủ 3$ mới được reset để trả lương.

Xem bài viết sau cùngDự án QlinkGroup có giá (0.35 - 1.0)$, (17 - 20.5)k/1$ Trả lương vào thứ 7 hàng tuần. Ưu điểm: Load khá nhanh, đánh chữ thường, giá khá cao. Nhược điểm: ID nào không đủ 800 điểm/1 tuần sẽ không được tính lương.

Xem bài viết sau cùngDự án Captchatypers có giá (0.65 - 1.05)$, (17.5 - 20.5)k/1$ Trả lương ngay khi tổng các ID đạt 3000 điểm. Ưu điểm: Giá cao, đánh chữ thường. Nhược điểm: Load rất chậm, làm buổi tối, đêm và sáng sớm load khá nhanh.

Xem bài viết sau cùngDự án Pixprofit có giá (0.5 - 1)$, (17 - 20.5)k/1$. Trả Lương vào chủ nhật hàng tuần. Ưu điểm: Tính ổn định cao, giá khá cao. Nhược điểm: Ban ngày load chậm, đêm và sáng sớm load khá nhanh, đánh phân biệt chữ hoa và chữ thường.

Xem bài viết sau cùngDự án Kolotibablo có giá (0.3 - 0.75)$, (17 - 20.5k) /1$, Trả lương ngay khi ID đạt 1.05$. Ưu điểm: Load nhanh và khá ổn định. Nhược điểm: Giá không cao.

Xem bài viết sau cùngĐiểm nổi bật của danhmay24h là hỗ trợ các thành viên tối đa, cung cấp miễn phí các soft (phần mềm làm việc kể cả phần mềm XUAN DUC) cho tất cả các dự án như Megatypers, Pixprofit, QlinkGroup, Captchatypers, Kolo - Koloteam, Captcha Bucks, Load nhanh 24h ... Trả lương mỗi tuần 1 lần, hỗ trợ chuyển lương miễn phí cho các thành viên sử dụng thẻ ATM của ngân hàng ngoại thương Vietcombank, ngân hàng công thương Vietinbank, ngân hàng trực tuyến Bảo Kim, các thành viên sử dụng các ngân hàng khác được trả theo quy định của ngân hàng ngoại thương Vietcombank và website kinh doanh online danhmay24h.com.

Xem bài viết sau cùngBán các loại Software Xiao - Asian (phần mềm làm việc): Megatypers, Kolo và KoloTeam, Pixprofit, Qlink, Xuan Duc Giá siêu rẻ