Trao đổi VNĐ

vụ chuyển tiền liên ngân hàng

Bạn có VND ở ngân hàng A nhưng lại cần VND ở ngân hàng B để thanh toán dịch vụ hay chuyển khoản cho người thân, bạn bè ? Dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng của danhmay24h – E-currencies Exchange Service cung cấp cho bạn một giải pháp gửi, nhận tiền giữa các ngân hàng Việt Nam nhanh chóng và hiệu quả:

 • Không mất thời gian đi lại để rút, gửi tiền tại ngân hàng
 • An toàn hơn so với hình thức dùng tiền mặt tới ngân hàng giao dịch
 • Mức phí rẻ
 • Nhận, gửi tiền ngay lập tức
 • Dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng của chúng tôi hỗ trợ chuyển khoản lên tới hơn 20 ngân hàng trong nước và 4 cổng thanh toán: Vietcombank, Vietinbank, Ngân Lượng (NL), Bảo Kim (BK). (nhận tiền ngay lập tức)

  Biểu phí dịch vụ:

  • < 2 triệu: 10 nghìn

  • > 2 triệu và < 5 triệu: 20 nghìn

  • > 5 triệu và < 10 triệu: 30 nghìn

  • > 10 triệu và < 15 triệu: 50 nghìn

  • > 15 triệu và < 22 triệu: 70 nghìn

  • > 22 triệu và < 30 triệu: 80 nghìn

  • > 30 triệu: 80 nghìn + 3 nghìn cho mỗi 1 triệu tiếp theo.

  * Phí sẽ được tính thêm 10 nghìn nếu ngân hàng không nằm trong danh sách sau:

  • Vietcombank (VCB)

  • VietinBank (CTG)

  • Và trong trường hợp khách hàng gửi BaoKim, NganLuong cho chúng tôi.

  MỘT SỐ LƯU Ý KHI GIAO DỊCH:

  • Khách hàng chịu phí ngân hàng khi giao dịch.Biểu phí có thể được thay đổi bất cứ lúc nào, tùy theo tình hình số dư chúng tôi có tại mỗi ngân hàng.

  THÔNG BÁO

  Xem bài viết sau cùngĐi tin liên ngân hàng hoàn toàn t đng, phí r nht. Mua bán PM BTCE, WMZ t đng rate tt

  Xem bài viết sau cùngĐ giao dch Z và đi tin liên bank vnđ Click https://vnexbank.com

  Xem bài viết sau cùngĐ giao dch PM , BTCE và đi tin liên bank vnđ Click https://vnexmoney.com

  Xem bài viết sau cùngThông báo hàng ngày (Mc quan trng 2014)

  Xem bài viết sau cùngBiên lai chuyển tiền ở danhmay24h 2014

  Xem bài viết sau cùngBiên lai chuyn tin hàng ngày danhmay24h

  Xem bài viết sau cùngHướng dẫn tăng tốc internet cho Dcom 3G VIETTEL

  Xem bài viết sau cùngCách tăng tốc độ Load hình cho dự án Megatypers

  Xem bài viết sau cùngGiúp tìm kiếm các mc quan trng trên danhmay24h

  Xem bài viết sau cùngBng chng nhn tin t danhmay24h 3

  Xem bài viết sau cùngBằng chứng nhận tiền từ danhmay24h 2

  Xem bài viết sau cùngBằng chứng nhận tiền từ danhmay24h 1

  Xem bài viết sau cùngChi tiết giao dịch trả lương hàng ngày

  Xem bài viết sau cùngHãy chọn dự án captcha phù hợp với bạn tại đây

  Xem bài viết sau cùngCấp miễn phí soft Xuan Duc cho thành viên làm tốt

  Xem bài viết sau cùngTải phần mềm làm việc Xuan Duc

  Xem bài viết sau cùngHướng dẫn mở phần mềm làm việc XUAN DUC

  Xem bài viết sau cùngTi phn mm làm vic Xiao

  Xem bài viết sau cùngTi phn mm làm vic Asian

  Xem bài viết sau cùngTải phần mềm làm việc CaptchaBucks

  Xem bài viết sau cùngTải phần mềm làm việc QlinkGroup

  Xem bài viết sau cùngTi phn mm h tr máy tính Framework 2.0

  Xem bài viết sau cùngTi phn mm h tr máy tính Framework 4.0

  Xem bài viết sau cùngTi phn mm làm vic Bubuteam

  Xem bài viết sau cùngDự án Megatypers đã chuyển lương nhanh như trước, làm đủ 3$ trước 11h trưa chủ nhật hàng tuần thì sẽ được reset vào khoảng thứ 3 hành tuần (ID được reset sẽ được nhận lương ngay khi gửi tổng kết).

  Xem bài viết sau cùngdanhmay24h thông báo khung giờ của các dự án tính theo giờ Việt Nam: Giờ Captchatypers = Giờ Việt Nam - 1 tiếng 30 phút. Giờ Megatypers (Protypers) = Giờ Việt Nam - 11 tiếng. Giờ QlinkGroup = Giờ Việt Nam - 11 tiếng. Giờ Kolotibablo = Giờ Việt Nam - 3 tiếng. Giờ Load24h = Giờ Việt Nam - 12 tiếng. Giờ dự án Pixprofit = Giờ Việt Nam - 7 tiếng.

  Xem bài viết sau cùngdanhmay24h mở dịch vụ bán thẻ nạp điện thoại trả trước và trả sau của 3 nhà mạng lớn nhất là Viettel - Mobifone - Vinaphone, Nạp thẻ Game Online của 3 nhà phát hành Game lớn nhất là FPT Game - VTC Online - Vinagame. Giao dịch hoàn thành trong 1 phút - Các yêu cầu giao dịch mua thẻ xin liên hệ với anh Đỗ Hoan DĐ: 0977 6 41 41 6 YM: hoancodon1232000

  Xem bài viết sau cùngdanhmay24h cung cấp 7 dự án ổn định nhất hiện nay là: Load24h, QlinkGroup; Megatypers; Pixprofit; Captchatypers; kolotibablo; CaptchaBucks. các bạn có thể chọn 1 trong các dự án này để làm việc nhé

  Xem bài viết sau cùngDự án Load nhanh 24h có giá (0.45 - 0.75), (17 - 20.5)k/1$. Trả lương hàng ngày nếu đạt 1$ trở lên và lịch sử thanh toán của dự án hiện sent, không đạt sẽ cộng dồn. Ưu điểm: Load rất nhanh 24/24h. Nhược điểm: Giá không cao, từ sending sang sent lúc nhanh lúc chậm.

  Xem bài viết sau cùngDự án Megatypers có giá (0.55 - 1.0)$, (17 - 20.5)k/1$. Trả lương từ thứ 3 đến thứ 5 hàng tuần. Ưu điểm load khá nhanh, giá cao từ 1h sáng đến 6h sáng, đánh chữ thường, điểm chưa đủ reset sẽ được cộng dồn sang tuần tiếp theo. Nhược điểm: Đủ 3$ mới được reset để trả lương.

  Xem bài viết sau cùngDự án QlinkGroup có giá (0.35 - 1.0)$, (17 - 20.5)k/1$ Trả lương vào thứ 7 hàng tuần. Ưu điểm: Load khá nhanh, đánh chữ thường, giá khá cao. Nhược điểm: ID nào không đủ 800 điểm/1 tuần sẽ không được tính lương.

  Xem bài viết sau cùngDự án Captchatypers có giá (0.65 - 1.05)$, (17.5 - 20.5)k/1$ Trả lương ngay khi tổng các ID đạt 3000 điểm. Ưu điểm: Giá cao, đánh chữ thường. Nhược điểm: Load rất chậm, làm buổi tối, đêm và sáng sớm load khá nhanh.

  Xem bài viết sau cùngDự án Pixprofit có giá (0.5 - 1)$, (17 - 20.5)k/1$. Trả Lương vào chủ nhật hàng tuần. Ưu điểm: Tính ổn định cao, giá khá cao. Nhược điểm: Ban ngày load chậm, đêm và sáng sớm load khá nhanh, đánh phân biệt chữ hoa và chữ thường.

  Xem bài viết sau cùngDự án Kolotibablo có giá (0.3 - 0.75)$, (17 - 20.5k) /1$, Trả lương ngay khi ID đạt 1.05$. Ưu điểm: Load nhanh và khá ổn định. Nhược điểm: Giá không cao.

  Xem bài viết sau cùngĐiểm nổi bật của danhmay24h là hỗ trợ các thành viên tối đa, cung cấp miễn phí các soft (phần mềm làm việc kể cả phần mềm XUAN DUC) cho tất cả các dự án như Megatypers, Pixprofit, QlinkGroup, Captchatypers, Kolo - Koloteam, Captcha Bucks, Load nhanh 24h ... Trả lương mỗi tuần 1 lần, hỗ trợ chuyển lương miễn phí cho các thành viên sử dụng thẻ ATM của ngân hàng ngoại thương Vietcombank, ngân hàng công thương Vietinbank, ngân hàng trực tuyến Bảo Kim, các thành viên sử dụng các ngân hàng khác được trả theo quy định của ngân hàng ngoại thương Vietcombank và website kinh doanh online danhmay24h.com.

  Xem bài viết sau cùngBán các loại Software Xiao - Asian (phần mềm làm việc): Megatypers, Kolo và KoloTeam, Pixprofit, Qlink, Xuan Duc Giá siêu rẻ