Hướng dẫn làm pixprofit (NEW)

Thành viên làm dự án Pixprofit hãy truy cập vào www.danhmay24h.com bấm vào mục tải phần mềm làm việc Asian rồi kéo xuống chọn mục Pixprofit tải về máy tính. sau đó giải nén mở file có đuôi. exe ra
Các bạn bấm vào File chọn Account
Các bạn đánh ID và pass được Admin cấp vào mục Username và Password
Xong các bạn bấm vào Add Account, rồi lại đánh ID và password  thứ 2, thứ 3, thứ 4 …. Như vậy các bạn đã add được hết các ID được cấp
Mục sever các bạn bấm vào chọn sever tùy ý, thay đổi sẽ load hinh tốt hơn
Sau khi add xong ID. Các bạn muốn làm ID nào thì tích dấu vào ô vuông phía trước của ID đó, rồi bấm star để làm
Cách tính tiền lương của pixprofit
Pri 0 sẽ có giá tiền 1$k/1000 điểm (nếu làm tốt sẽ được tăng lương). Pri 1, 2, 3, 4, 5, 6... mỗi cấp pri sẽ giảm 0.05$ (nếu làm tốt sẽ về pri thấp hơn và được tăng lương). Từ 2h sáng đến 10h sáng tất cả các ID đều được tính như ID pri 0 (giá 1$/1000 điểm nhập đúng)
Sự khác nhau giữa các cấp pri chỉ là giá tiền. nên các bạn cố gắng giữ pri ở mức 0 1 2 3 để nhận được giá cao nhất nhé. Các bạn sẽ được cấp các ID mới ở pri 4. khi test tốt nó sễ về 0 sau khoang 300 điểm đánh chuẩn.
HƯỚNG DẪN CÁCH GÕ
====*****====
1. PHÂN BIỆT CHỮ HOA VÀ CHỮ THƯỜNG.
2. Khi gặp hình bị đứt nét, hoặc chỉ hiện dấu chấm than, hiện nửa hình, … ta mới được gõ dontsee (không được lạm dụng gõ dontsee không quá 3 lần liên tiếp, vì gõ nhiều quá sẽ bị khóa TK). Nếu hiện ra hình dấu chấm than quá nhiều thì stop work, rồi close me để thoát chương trình, 3 phút sau login lại làm tiếp
    Nếu đang đánh mà hiện ra hình vuông có dấu chéo đỏ thì phải bấm stopwork, rồi
close me ngay, sau đó 3 phút login lại làm tiếp.
3. Khi gặp một từ có một số ký tự không nhìn thấy thì ta chỉ gõ những ký tự nhìn thấy, những ký tự không nhìn thấy ta bỏ qua không gõ, đối với chữ tiếng anh 2 nửa các bạn phải cố gắng nhìn và đánh đử 2 nửa, đánh thiếu sẽ bị khóa)
4. Không gõ những ký tự đặc biệt như dấu 2 chấm, chấm phẩy, dấu phẩy, alpha, beta, nói chung là những ký tự không đánh được bằng bàn phím. (!@#$%^^&*()_:">?)
5. Khi gặp ô toàn màu đen thì đánh black. ô màu trắng không có chữ thì đánh white.
6. Khi gặp hình con mèo gõ dontsee, chó gõ dog, chiếc xe gõ car. nếu captcha như: 7+8=? thì gõ kết quả 15.
  nếu captcha như: six seven nine one thì gõ 6791...không biết  thì gõ dontsee.
7. Phải đánh ít nhất 35 phút rồi hãy stop work, rồi close me .
8. Trong 30 giây bạn phải đánh xong 1 hình, nếu trễ sau 30 giây nó sẽ tính hình đó sai, vì vậy các bạn vừa đánh cẩn thận nhưng phải đảm bảo tốc độ . . Các bạn mới tham gia thường xuyên rớt cấp do không chú ý điều này.
9. Trong quá trình đánh bạn phải chú ý độ ưu tiên của user, độ ưu tiên chia làm 10 cấp, cấp 0 là cao nhất, cấp 9 là thấp nhất. Cấp càng cao thì càng ra nhiều hình, nếu cấp 0 và 1 thì sẽ ra hình cả ngày để mình đánh, như thế mới kiếm được nhiều tiền.
 Nếu rớt cấp ưu tiên thì bạn phải dậy sớm (khoảng 4h) để nâng cấp (bằng cách đánh thật chính xác khoảng 500 từ/ 1 user là cấp ưu tiên của user sẽ lên lại cấp cao)
10. Nếu các bạn bị time out quá nhiều ID đó sẽ bị khóa ID vĩnh viễn ( Band) thì các bạn sẽ bị trừ 3$/1ID đây là luật của dự án PIXPROFIT. Do vậy khi nhận ID pixpro thì mỗi ID đều bị giữ lại 3$. Khi ID không bị khóa và các bạn không làm việc nữa hoặc chuyển sang dự án khác không làm pixpro nữa thì các bạn sẽ được trả lại. số tiền 3$/ I1ID danhmay24h chỉ giữ hộ các bạn thôi, Nếu làm không bị khóa các bạn được nhận lại số tiền đó.
LƯU Ý:    
- Khi mạng bị lang ( chậm ) hay bị submit co chu loading hien len o cot pri >70s  các bạn phải thoát ra, đợi mang ổn định mới gõ tiếp. Nhiều người không để ý Pri tăng lên 9 hoặc bị khóa luôn
- Không được bấm pause trong khi gõ.
- Khi thoát ra phải gõ hết các captcha còn lại mới được bấm close me.
- Không được gõ ẩu, bỏ trắng.

THÔNG BÁO

Xem bài viết sau cùngĐi tin liên ngân hàng hoàn toàn t đng, phí r nht. Mua bán PM BTCE, WMZ t đng rate tt

Xem bài viết sau cùngĐ giao dch Z và đi tin liên bank vnđ Click https://vnexbank.com

Xem bài viết sau cùngĐ giao dch PM , BTCE và đi tin liên bank vnđ Click https://vnexmoney.com

Xem bài viết sau cùngThông báo hàng ngày (Mc quan trng 2014)

Xem bài viết sau cùngBiên lai chuyển tiền ở danhmay24h 2014

Xem bài viết sau cùngBiên lai chuyn tin hàng ngày danhmay24h

Xem bài viết sau cùngHướng dẫn tăng tốc internet cho Dcom 3G VIETTEL

Xem bài viết sau cùngCách tăng tốc độ Load hình cho dự án Megatypers

Xem bài viết sau cùngGiúp tìm kiếm các mc quan trng trên danhmay24h

Xem bài viết sau cùngBng chng nhn tin t danhmay24h 3

Xem bài viết sau cùngBằng chứng nhận tiền từ danhmay24h 2

Xem bài viết sau cùngBằng chứng nhận tiền từ danhmay24h 1

Xem bài viết sau cùngChi tiết giao dịch trả lương hàng ngày

Xem bài viết sau cùngHãy chọn dự án captcha phù hợp với bạn tại đây

Xem bài viết sau cùngCấp miễn phí soft Xuan Duc cho thành viên làm tốt

Xem bài viết sau cùngTải phần mềm làm việc Xuan Duc

Xem bài viết sau cùngHướng dẫn mở phần mềm làm việc XUAN DUC

Xem bài viết sau cùngTi phn mm làm vic Xiao

Xem bài viết sau cùngTi phn mm làm vic Asian

Xem bài viết sau cùngTải phần mềm làm việc CaptchaBucks

Xem bài viết sau cùngTải phần mềm làm việc QlinkGroup

Xem bài viết sau cùngTi phn mm h tr máy tính Framework 2.0

Xem bài viết sau cùngTi phn mm h tr máy tính Framework 4.0

Xem bài viết sau cùngTi phn mm làm vic Bubuteam

Xem bài viết sau cùngDự án Megatypers đã chuyển lương nhanh như trước, làm đủ 3$ trước 11h trưa chủ nhật hàng tuần thì sẽ được reset vào khoảng thứ 3 hành tuần (ID được reset sẽ được nhận lương ngay khi gửi tổng kết).

Xem bài viết sau cùngdanhmay24h thông báo khung giờ của các dự án tính theo giờ Việt Nam: Giờ Captchatypers = Giờ Việt Nam - 1 tiếng 30 phút. Giờ Megatypers (Protypers) = Giờ Việt Nam - 11 tiếng. Giờ QlinkGroup = Giờ Việt Nam - 11 tiếng. Giờ Kolotibablo = Giờ Việt Nam - 3 tiếng. Giờ Load24h = Giờ Việt Nam - 12 tiếng. Giờ dự án Pixprofit = Giờ Việt Nam - 7 tiếng.

Xem bài viết sau cùngdanhmay24h mở dịch vụ bán thẻ nạp điện thoại trả trước và trả sau của 3 nhà mạng lớn nhất là Viettel - Mobifone - Vinaphone, Nạp thẻ Game Online của 3 nhà phát hành Game lớn nhất là FPT Game - VTC Online - Vinagame. Giao dịch hoàn thành trong 1 phút - Các yêu cầu giao dịch mua thẻ xin liên hệ với anh Đỗ Hoan DĐ: 0977 6 41 41 6 YM: hoancodon1232000

Xem bài viết sau cùngdanhmay24h cung cấp 7 dự án ổn định nhất hiện nay là: Load24h, QlinkGroup; Megatypers; Pixprofit; Captchatypers; kolotibablo; CaptchaBucks. các bạn có thể chọn 1 trong các dự án này để làm việc nhé

Xem bài viết sau cùngDự án Load nhanh 24h có giá (0.45 - 0.75), (17 - 20.5)k/1$. Trả lương hàng ngày nếu đạt 1$ trở lên và lịch sử thanh toán của dự án hiện sent, không đạt sẽ cộng dồn. Ưu điểm: Load rất nhanh 24/24h. Nhược điểm: Giá không cao, từ sending sang sent lúc nhanh lúc chậm.

Xem bài viết sau cùngDự án Megatypers có giá (0.55 - 1.0)$, (17 - 20.5)k/1$. Trả lương từ thứ 3 đến thứ 5 hàng tuần. Ưu điểm load khá nhanh, giá cao từ 1h sáng đến 6h sáng, đánh chữ thường, điểm chưa đủ reset sẽ được cộng dồn sang tuần tiếp theo. Nhược điểm: Đủ 3$ mới được reset để trả lương.

Xem bài viết sau cùngDự án QlinkGroup có giá (0.35 - 1.0)$, (17 - 20.5)k/1$ Trả lương vào thứ 7 hàng tuần. Ưu điểm: Load khá nhanh, đánh chữ thường, giá khá cao. Nhược điểm: ID nào không đủ 800 điểm/1 tuần sẽ không được tính lương.

Xem bài viết sau cùngDự án Captchatypers có giá (0.65 - 1.05)$, (17.5 - 20.5)k/1$ Trả lương ngay khi tổng các ID đạt 3000 điểm. Ưu điểm: Giá cao, đánh chữ thường. Nhược điểm: Load rất chậm, làm buổi tối, đêm và sáng sớm load khá nhanh.

Xem bài viết sau cùngDự án Pixprofit có giá (0.5 - 1)$, (17 - 20.5)k/1$. Trả Lương vào chủ nhật hàng tuần. Ưu điểm: Tính ổn định cao, giá khá cao. Nhược điểm: Ban ngày load chậm, đêm và sáng sớm load khá nhanh, đánh phân biệt chữ hoa và chữ thường.

Xem bài viết sau cùngDự án Kolotibablo có giá (0.3 - 0.75)$, (17 - 20.5k) /1$, Trả lương ngay khi ID đạt 1.05$. Ưu điểm: Load nhanh và khá ổn định. Nhược điểm: Giá không cao.

Xem bài viết sau cùngĐiểm nổi bật của danhmay24h là hỗ trợ các thành viên tối đa, cung cấp miễn phí các soft (phần mềm làm việc kể cả phần mềm XUAN DUC) cho tất cả các dự án như Megatypers, Pixprofit, QlinkGroup, Captchatypers, Kolo - Koloteam, Captcha Bucks, Load nhanh 24h ... Trả lương mỗi tuần 1 lần, hỗ trợ chuyển lương miễn phí cho các thành viên sử dụng thẻ ATM của ngân hàng ngoại thương Vietcombank, ngân hàng công thương Vietinbank, ngân hàng trực tuyến Bảo Kim, các thành viên sử dụng các ngân hàng khác được trả theo quy định của ngân hàng ngoại thương Vietcombank và website kinh doanh online danhmay24h.com.

Xem bài viết sau cùngBán các loại Software Xiao - Asian (phần mềm làm việc): Megatypers, Kolo và KoloTeam, Pixprofit, Qlink, Xuan Duc Giá siêu rẻ