Hướng dẫn làm dự án Fasttyper hiệu quả nhất


Bạn hãy đọc hết và đọc thật kỹ hướng dẫn trước khi làm việc bạn nhé.
Các thành viên muốn tìm kiếm các mục quan trọng trong công việc captcha hãy bấm vào đây nhé:
  
Bạn hãy làm trong khoảng thời gian từ 21h đến 7h sáng để dự án load hình nhanh và trả lương cao nhé

Chú ý: Làm bằng phần mềm sẽ không được trả lương (chỉ được phép làm trên web bằng trình duyệt Firefox, Chrome, IE ...)
Link làm việc
Làm trên trình duyệt IE, FF, Google Chrome...
link: http://www.fasttypers.org/Login.aspx

Cách gõ chữ: (Cần đọc thật kỹ để thực hiện theo)
+ Gõ đủ 2 chữ. Không được gõ thiếu chữ 
+ không chấp nhận những việc đánh thiếu chữ, nếu nhìn được thì phải đánh, không nhìn được thì đánh ? rồi ấn enter để bỏ qua (? nhiều sẽ bị khóa) 
+ Gõ phân biệt hoa và thường.
+ Time: 20s/code
+ Nếu các bạn không làm đúng nguyên tắc sẽ bị khóa Limited

Chú ý quan trọng: (Cần đọc thật kỹ để thực hiện theo)
Áp dụng đối với dự án Fasttyper: Các bạn làm dự án Fasttyper sẽ kiếm được nhiều tiền nhưng cần làm việc cẩn thận và nghiêm túc vì đây là 1 dự án khó, nếu ID bị khóa Limited thì các bạn hãy xin cấp ID mới để làm việc nhé, còn ID bị khóa Limited của các sẽ được hệ thống thu lại để thanh toán cho các bạn khi đến ngày tổng kết (nếu khi bị Limited mà số tiền của ID < 5$ thì ID ấy sẽ được hệ thống mở lại sau 1 tuần để cho thành viên làm tiếp cho đủ 5$) Quy định ID phải đạt 5$ trở lên trong 1 tuần mới được thanh toán, trường hợp các bạn bận việc, làm không đạt 5$/1 ID thì số tiền sẽ được cộng đồn sang tuần tiếp theo (1 tuần tính từ thứ 4 đến thứ 3 tuần kế tiếp)

Cách rút tiền dự án Fasttyper: Đặt lệnh rút tiền vào thứ 5 hàng tuần, khi ID của bạn đạt 5$ trở lên trước thứ 4 hàng tuần, bạn chỉ cần bấm vào đây làm theo hướng dẫn (tiền sẽ về tài khoản của bạn vào thứ 7 đến chủ nhật của tuần đó). Hãy bấm vào link sau để rút tiền 

Tình hình pay:
Thanh toán theo tuần, khi ID đạt tối thiểu 5$/tuần, 1 tuần tính từ thứ 4 đến thứ 3 tuần kế tiếp, và trả lương vào thứ 7 đến chủ nhật cuối tuần đó
Thanh Toán Qua : Tất cả các bank Việt Nam

Tình hình Load
Ban ngày load hơi chậm, load nhanh từ 21h đến 7h sáng

Nếu bạn muốn xin cấp thêm ID thì hãy bấm vào đây:
Mỗi bạn được cấp duy nhất 1 ID để làm việc (làm đêm sẽ load hình rất nhanh), ID bị khóa thì để lại chờ nhận tiền và xin ID mới để làm tiếp.

Cách kiểm tra kết quả:
Các bạn đăng nhập vào trang chủ của dự án Fasttyper:
Sau đó bấm vào chữ Earning Stat  rồi chọn ngày cần kiểm tra kết quả, chọn xong bấm View là sẽ có kết quả làm việc của các bạn trong các ngày mà các bạn kiểm tra.

Lời Khuyên trước khi tham gia dự án


- không chấp nhận những việc đánh thiếu chữ, nếu nhìn được thì phải đánh, không nhìn được thì đánh ? rồi ấn enter để bỏ qua (? nhiều sẽ bị khóa)
- là dự án “ khắt nghiêt” các bạn phải cố gắng làm, không làm được thì làm dự án khác tránh việc mất khách hàng của dự án Fasttyper.
- Đây là dự án trả lương (Rate cao nhất) nên các bạn cố gắng làm thật cẩn thận để được nhận vào làm ở dự án này nhé. Nếu làm không tốt sẽ phải chuyển sang dự án khác.Bảng Rate theo giờ Việt Nam
[​IMG]

  THÔNG BÁO

  Xem bài viết sau cùngĐi tin liên ngân hàng hoàn toàn t đng, phí r nht. Mua bán PM BTCE, WMZ t đng rate tt

  Xem bài viết sau cùngĐ giao dch Z và đi tin liên bank vnđ Click https://vnexbank.com

  Xem bài viết sau cùngĐ giao dch PM , BTCE và đi tin liên bank vnđ Click https://vnexmoney.com

  Xem bài viết sau cùngThông báo hàng ngày (Mc quan trng 2014)

  Xem bài viết sau cùngBiên lai chuyển tiền ở danhmay24h 2014

  Xem bài viết sau cùngBiên lai chuyn tin hàng ngày danhmay24h

  Xem bài viết sau cùngHướng dẫn tăng tốc internet cho Dcom 3G VIETTEL

  Xem bài viết sau cùngCách tăng tốc độ Load hình cho dự án Megatypers

  Xem bài viết sau cùngGiúp tìm kiếm các mc quan trng trên danhmay24h

  Xem bài viết sau cùngBng chng nhn tin t danhmay24h 3

  Xem bài viết sau cùngBằng chứng nhận tiền từ danhmay24h 2

  Xem bài viết sau cùngBằng chứng nhận tiền từ danhmay24h 1

  Xem bài viết sau cùngChi tiết giao dịch trả lương hàng ngày

  Xem bài viết sau cùngHãy chọn dự án captcha phù hợp với bạn tại đây

  Xem bài viết sau cùngCấp miễn phí soft Xuan Duc cho thành viên làm tốt

  Xem bài viết sau cùngTải phần mềm làm việc Xuan Duc

  Xem bài viết sau cùngHướng dẫn mở phần mềm làm việc XUAN DUC

  Xem bài viết sau cùngTi phn mm làm vic Xiao

  Xem bài viết sau cùngTi phn mm làm vic Asian

  Xem bài viết sau cùngTải phần mềm làm việc CaptchaBucks

  Xem bài viết sau cùngTải phần mềm làm việc QlinkGroup

  Xem bài viết sau cùngTi phn mm h tr máy tính Framework 2.0

  Xem bài viết sau cùngTi phn mm h tr máy tính Framework 4.0

  Xem bài viết sau cùngTi phn mm làm vic Bubuteam

  Xem bài viết sau cùngDự án Megatypers đã chuyển lương nhanh như trước, làm đủ 3$ trước 11h trưa chủ nhật hàng tuần thì sẽ được reset vào khoảng thứ 3 hành tuần (ID được reset sẽ được nhận lương ngay khi gửi tổng kết).

  Xem bài viết sau cùngdanhmay24h thông báo khung giờ của các dự án tính theo giờ Việt Nam: Giờ Captchatypers = Giờ Việt Nam - 1 tiếng 30 phút. Giờ Megatypers (Protypers) = Giờ Việt Nam - 11 tiếng. Giờ QlinkGroup = Giờ Việt Nam - 11 tiếng. Giờ Kolotibablo = Giờ Việt Nam - 3 tiếng. Giờ Load24h = Giờ Việt Nam - 12 tiếng. Giờ dự án Pixprofit = Giờ Việt Nam - 7 tiếng.

  Xem bài viết sau cùngdanhmay24h mở dịch vụ bán thẻ nạp điện thoại trả trước và trả sau của 3 nhà mạng lớn nhất là Viettel - Mobifone - Vinaphone, Nạp thẻ Game Online của 3 nhà phát hành Game lớn nhất là FPT Game - VTC Online - Vinagame. Giao dịch hoàn thành trong 1 phút - Các yêu cầu giao dịch mua thẻ xin liên hệ với anh Đỗ Hoan DĐ: 0977 6 41 41 6 YM: hoancodon1232000

  Xem bài viết sau cùngdanhmay24h cung cấp 7 dự án ổn định nhất hiện nay là: Load24h, QlinkGroup; Megatypers; Pixprofit; Captchatypers; kolotibablo; CaptchaBucks. các bạn có thể chọn 1 trong các dự án này để làm việc nhé

  Xem bài viết sau cùngDự án Load nhanh 24h có giá (0.45 - 0.75), (17 - 20.5)k/1$. Trả lương hàng ngày nếu đạt 1$ trở lên và lịch sử thanh toán của dự án hiện sent, không đạt sẽ cộng dồn. Ưu điểm: Load rất nhanh 24/24h. Nhược điểm: Giá không cao, từ sending sang sent lúc nhanh lúc chậm.

  Xem bài viết sau cùngDự án Megatypers có giá (0.55 - 1.0)$, (17 - 20.5)k/1$. Trả lương từ thứ 3 đến thứ 5 hàng tuần. Ưu điểm load khá nhanh, giá cao từ 1h sáng đến 6h sáng, đánh chữ thường, điểm chưa đủ reset sẽ được cộng dồn sang tuần tiếp theo. Nhược điểm: Đủ 3$ mới được reset để trả lương.

  Xem bài viết sau cùngDự án QlinkGroup có giá (0.35 - 1.0)$, (17 - 20.5)k/1$ Trả lương vào thứ 7 hàng tuần. Ưu điểm: Load khá nhanh, đánh chữ thường, giá khá cao. Nhược điểm: ID nào không đủ 800 điểm/1 tuần sẽ không được tính lương.

  Xem bài viết sau cùngDự án Captchatypers có giá (0.65 - 1.05)$, (17.5 - 20.5)k/1$ Trả lương ngay khi tổng các ID đạt 3000 điểm. Ưu điểm: Giá cao, đánh chữ thường. Nhược điểm: Load rất chậm, làm buổi tối, đêm và sáng sớm load khá nhanh.

  Xem bài viết sau cùngDự án Pixprofit có giá (0.5 - 1)$, (17 - 20.5)k/1$. Trả Lương vào chủ nhật hàng tuần. Ưu điểm: Tính ổn định cao, giá khá cao. Nhược điểm: Ban ngày load chậm, đêm và sáng sớm load khá nhanh, đánh phân biệt chữ hoa và chữ thường.

  Xem bài viết sau cùngDự án Kolotibablo có giá (0.3 - 0.75)$, (17 - 20.5k) /1$, Trả lương ngay khi ID đạt 1.05$. Ưu điểm: Load nhanh và khá ổn định. Nhược điểm: Giá không cao.

  Xem bài viết sau cùngĐiểm nổi bật của danhmay24h là hỗ trợ các thành viên tối đa, cung cấp miễn phí các soft (phần mềm làm việc kể cả phần mềm XUAN DUC) cho tất cả các dự án như Megatypers, Pixprofit, QlinkGroup, Captchatypers, Kolo - Koloteam, Captcha Bucks, Load nhanh 24h ... Trả lương mỗi tuần 1 lần, hỗ trợ chuyển lương miễn phí cho các thành viên sử dụng thẻ ATM của ngân hàng ngoại thương Vietcombank, ngân hàng công thương Vietinbank, ngân hàng trực tuyến Bảo Kim, các thành viên sử dụng các ngân hàng khác được trả theo quy định của ngân hàng ngoại thương Vietcombank và website kinh doanh online danhmay24h.com.

  Xem bài viết sau cùngBán các loại Software Xiao - Asian (phần mềm làm việc): Megatypers, Kolo và KoloTeam, Pixprofit, Qlink, Xuan Duc Giá siêu rẻ