Dự án 06


Bạn hãy đọc hết và đọc thật kỹ hướng dẫn trước khi làm việc bạn nhé.
Các thành viên muốn tìm kiếm các mục quan trọng trong công việc captcha hãy bấm vào đây nhé:

Chú ý: mới làm dự án này thì dùng phần mềm xiao và đăng nhập 3 lần để dễ dàng đánh chữ hơn và không bị khóa nhé
                        
Hàng ngày khi làm việc, các bạn hãy thường xuyên truy cập vào đây để cập nhật thông tin về công việc mà các bạn đang làm nhé (nó rất quan trọng đối với các bạn):

Trong trường hợp không mở được phần mềm làm việc, các bạn hãy cài thêm phần mềm hỗ trợ win Frame work 2.0 va 4.0 vào máy tính là mở được ngay.

ID du an Load24h có thể làm trên phần mềm tốt nhất như sau: - Phần mềm 1 “XIAO” (tự lưu ID rất tiện lợi)
- Thành viên làm dự án Load24h hãy truy cập vào www.danhmay24h.com , nhìn vào THÔNG BÁO , bấm vào mục tải phần mềm làm việc Xiao , sau đó em giải nén ra, mở mục chứa đuôi .exe lên. nó sẽ hiện ra 1 cái khung hình chữ nhật, Chọn Add CC ID để đắng nhập ID và pass đã được cấp vào.
Đăng nhập 2 lần liên tiếp để làm việc tùy theo mức độ load hình mà đăng nhập số lần cho phù hợp với sức đánh của mình (thường đăng nhập từ 3 - 5 lần), sau đó bấm vào chữ Star work để làm việc. (Chú ý: Nếu đánh chậm, đang học đánh thì đăng nhập 2 lần, load chậm thì nhập 3 lần, đừng đăng nhập nhiều lần quá sẽ đánh không kịp và bị mất điểm, tất cả các ID trên phần mềm làm việc đều chung 1 kết quả vì nó chỉ là 1 ID, add 3 hay 4 lần chỉ là để nó load hình được nhanh hơn, do vậy chỉ có 1 kết quả duy nhất, các bạn cũng có thể đăng nhập 1 lần để làm việc)
Khi làm gõ chữ thường hết, phải gõ đày đủ chữ hiện ra, không được gõ thiếu gõ sai, chữ nào ở giữa có dấu cách thì các bạn ấn đấu cách, chỉ gõ chữ và số, không gõ các ký tự như , . / ^ % $ ..., số tiền được ghi trong mục Blance trên phần mềm làm việc. Chữ bị lỗi ấn ESC để bỏ qua.

ID dự án Load24h: - Phần mềm 2 “XUAN DUC” ( Chữ to và dễ nhìn giúp chống mỏi mắt )

Hướng dẫn mở phần mềm:
down phần mềm về, giải nén mở file có đuôi .exe lên, sau đó coppy mã code gửi cho Admin để xin cấp key, dùng key được Admin gửi dán vào dòng Enter you key ở dưới để mở phần mềm (nhớ lưu key lại cẩn thận để khi phần mềm bị lỗi thì dùng key đã được cấp để mở lại phần mềm), Bấm vào dấu + ở phần mềm để đăng nhập ID vào, sau đó làm ID nào thì tích dấu vào ID đó. Không làm thì bỏ tích dấu đi.


Hướng dẫn cách gõ:
- Khi đang làm việc đánh chưa xong chữ đã hết thời gian thì các bạn cứ đánh hết, đánh đầy đủ chữ rồi hãy enter nhé, hết thời gian các bạn vẫn được tính điểm, nhưng nếu đánh không hết chữ, đánh thiếu chữ sẽ bị khóa tài khoản không làm việc được nữa nên các bạn hãy đánh đầy đủ chữ hiện ra nhé.
Kiểm tra số $ và xem bị khóa hay không bằng cách đăng nhập ID vào:

Cách kiểm tra xem ID có bị khóa hay không:
Các bạn đăng nhập ID của các bạn vào trang chủ của dự án : www.captcha2cash.com nếu ID bị khóa dự án sẽ hiện ra 1 dòng chữ thông báo cho các bạn. “ We blocked your account. Reason: many not corrected entries.” ID bị khóa sẽ không sử dụng được nữa. Các bạn chỉ cần làm đúng hướng dẫn không được đánh thiếu chữ, không được esc nhiều, không có tình đánh sai là sẽ không bao giờ bị khóa.

Cách đặt lệnh rút tiền của dự án Load24h:
- Khi ID của các bạn được 1$ trở lên, các bạn hãy bấm vào đây www.captcha2cash.com sau đó đăng nhập ID và pass vào, rồi chọn mục Payments , bấm vào nút Make Order, sẽ xuất hiện 1 Tab mới. Muc Type các bạn bấm vào nút mũi tên để thay Payza (minimum 1$) thành PerfectMoney (minimum 0.3$). Sau đó các bạn bấm Submit Order rồi ấn Ok xác nhận gửi là xong. Khi các bạn đặt lệnh số tiền của các bạn trên phần mềm sẽ được reset về 0. Số tiền đó sẽ được hiển thị ở mục My Payments trên trang chủ của Load24h dưới dạng sending (tức là giao dịch dang chờ để được xử lý), khi nào nó chuyển sang trạng thái sent (tức là giao dịch đã hoàn thành). Khi số tiền hiện sent đạt 1$ trở lên thì các bạn hãy bấm vào  đây  http://www.danhmay24h.com/2013/05/rut-tien.html để nhận lương luôn nhé. Áp dụng với các ngân hàng: Vietcombank, Vietinbank, Bảo Kim Bank, Ngân lượng Bank, Thẻ nạp điện thoại (Viettel. Mobifone, Vinaphone), Và các ngân hàng khác, tham khảo tại đây: http://www.danhmay24h.com/2013/02/loading_9.html
Chú ý :
- Từ trạng thái sending chuyển sang trang thái sent mất từ 5 phút đến khoảng 8 ngày.
- Các bạn tuyệt đối không được bấm vào các mục khác, nhất là mục Profile, khi bấm vào mục Profile và thay đổi thông tin, thì ID của bạn sẽ bị mất hết thông tin, không thể đăng nhập để làm trên phần mềm được nữa và mọi chi thiết thanh toán đều bị hệ thống hủy bỏ. Các bạn chú ý điều này nhé

Nếu bạn muốn xin cấp thêm ID thì hãy bấm vào đây:

Hỗ trợ miễn phí (không thu tiền) các phần mềm tốt nhất như: XUAN DUC , XIAO (nên chọn phần mềm XUAN DUC để làm việc hiệu quả nhất)

$... THE END ...&

THÔNG BÁO

Xem bài viết sau cùngĐi tin liên ngân hàng hoàn toàn t đng, phí r nht. Mua bán PM BTCE, WMZ t đng rate tt

Xem bài viết sau cùngĐ giao dch Z và đi tin liên bank vnđ Click https://vnexbank.com

Xem bài viết sau cùngĐ giao dch PM , BTCE và đi tin liên bank vnđ Click https://vnexmoney.com

Xem bài viết sau cùngThông báo hàng ngày (Mc quan trng 2014)

Xem bài viết sau cùngBiên lai chuyển tiền ở danhmay24h 2014

Xem bài viết sau cùngBiên lai chuyn tin hàng ngày danhmay24h

Xem bài viết sau cùngHướng dẫn tăng tốc internet cho Dcom 3G VIETTEL

Xem bài viết sau cùngCách tăng tốc độ Load hình cho dự án Megatypers

Xem bài viết sau cùngGiúp tìm kiếm các mc quan trng trên danhmay24h

Xem bài viết sau cùngBng chng nhn tin t danhmay24h 3

Xem bài viết sau cùngBằng chứng nhận tiền từ danhmay24h 2

Xem bài viết sau cùngBằng chứng nhận tiền từ danhmay24h 1

Xem bài viết sau cùngChi tiết giao dịch trả lương hàng ngày

Xem bài viết sau cùngHãy chọn dự án captcha phù hợp với bạn tại đây

Xem bài viết sau cùngCấp miễn phí soft Xuan Duc cho thành viên làm tốt

Xem bài viết sau cùngTải phần mềm làm việc Xuan Duc

Xem bài viết sau cùngHướng dẫn mở phần mềm làm việc XUAN DUC

Xem bài viết sau cùngTi phn mm làm vic Xiao

Xem bài viết sau cùngTi phn mm làm vic Asian

Xem bài viết sau cùngTải phần mềm làm việc CaptchaBucks

Xem bài viết sau cùngTải phần mềm làm việc QlinkGroup

Xem bài viết sau cùngTi phn mm h tr máy tính Framework 2.0

Xem bài viết sau cùngTi phn mm h tr máy tính Framework 4.0

Xem bài viết sau cùngTi phn mm làm vic Bubuteam

Xem bài viết sau cùngDự án Megatypers đã chuyển lương nhanh như trước, làm đủ 3$ trước 11h trưa chủ nhật hàng tuần thì sẽ được reset vào khoảng thứ 3 hành tuần (ID được reset sẽ được nhận lương ngay khi gửi tổng kết).

Xem bài viết sau cùngdanhmay24h thông báo khung giờ của các dự án tính theo giờ Việt Nam: Giờ Captchatypers = Giờ Việt Nam - 1 tiếng 30 phút. Giờ Megatypers (Protypers) = Giờ Việt Nam - 11 tiếng. Giờ QlinkGroup = Giờ Việt Nam - 11 tiếng. Giờ Kolotibablo = Giờ Việt Nam - 3 tiếng. Giờ Load24h = Giờ Việt Nam - 12 tiếng. Giờ dự án Pixprofit = Giờ Việt Nam - 7 tiếng.

Xem bài viết sau cùngdanhmay24h mở dịch vụ bán thẻ nạp điện thoại trả trước và trả sau của 3 nhà mạng lớn nhất là Viettel - Mobifone - Vinaphone, Nạp thẻ Game Online của 3 nhà phát hành Game lớn nhất là FPT Game - VTC Online - Vinagame. Giao dịch hoàn thành trong 1 phút - Các yêu cầu giao dịch mua thẻ xin liên hệ với anh Đỗ Hoan DĐ: 0977 6 41 41 6 YM: hoancodon1232000

Xem bài viết sau cùngdanhmay24h cung cấp 7 dự án ổn định nhất hiện nay là: Load24h, QlinkGroup; Megatypers; Pixprofit; Captchatypers; kolotibablo; CaptchaBucks. các bạn có thể chọn 1 trong các dự án này để làm việc nhé

Xem bài viết sau cùngDự án Load nhanh 24h có giá (0.45 - 0.75), (17 - 20.5)k/1$. Trả lương hàng ngày nếu đạt 1$ trở lên và lịch sử thanh toán của dự án hiện sent, không đạt sẽ cộng dồn. Ưu điểm: Load rất nhanh 24/24h. Nhược điểm: Giá không cao, từ sending sang sent lúc nhanh lúc chậm.

Xem bài viết sau cùngDự án Megatypers có giá (0.55 - 1.0)$, (17 - 20.5)k/1$. Trả lương từ thứ 3 đến thứ 5 hàng tuần. Ưu điểm load khá nhanh, giá cao từ 1h sáng đến 6h sáng, đánh chữ thường, điểm chưa đủ reset sẽ được cộng dồn sang tuần tiếp theo. Nhược điểm: Đủ 3$ mới được reset để trả lương.

Xem bài viết sau cùngDự án QlinkGroup có giá (0.35 - 1.0)$, (17 - 20.5)k/1$ Trả lương vào thứ 7 hàng tuần. Ưu điểm: Load khá nhanh, đánh chữ thường, giá khá cao. Nhược điểm: ID nào không đủ 800 điểm/1 tuần sẽ không được tính lương.

Xem bài viết sau cùngDự án Captchatypers có giá (0.65 - 1.05)$, (17.5 - 20.5)k/1$ Trả lương ngay khi tổng các ID đạt 3000 điểm. Ưu điểm: Giá cao, đánh chữ thường. Nhược điểm: Load rất chậm, làm buổi tối, đêm và sáng sớm load khá nhanh.

Xem bài viết sau cùngDự án Pixprofit có giá (0.5 - 1)$, (17 - 20.5)k/1$. Trả Lương vào chủ nhật hàng tuần. Ưu điểm: Tính ổn định cao, giá khá cao. Nhược điểm: Ban ngày load chậm, đêm và sáng sớm load khá nhanh, đánh phân biệt chữ hoa và chữ thường.

Xem bài viết sau cùngDự án Kolotibablo có giá (0.3 - 0.75)$, (17 - 20.5k) /1$, Trả lương ngay khi ID đạt 1.05$. Ưu điểm: Load nhanh và khá ổn định. Nhược điểm: Giá không cao.

Xem bài viết sau cùngĐiểm nổi bật của danhmay24h là hỗ trợ các thành viên tối đa, cung cấp miễn phí các soft (phần mềm làm việc kể cả phần mềm XUAN DUC) cho tất cả các dự án như Megatypers, Pixprofit, QlinkGroup, Captchatypers, Kolo - Koloteam, Captcha Bucks, Load nhanh 24h ... Trả lương mỗi tuần 1 lần, hỗ trợ chuyển lương miễn phí cho các thành viên sử dụng thẻ ATM của ngân hàng ngoại thương Vietcombank, ngân hàng công thương Vietinbank, ngân hàng trực tuyến Bảo Kim, các thành viên sử dụng các ngân hàng khác được trả theo quy định của ngân hàng ngoại thương Vietcombank và website kinh doanh online danhmay24h.com.

Xem bài viết sau cùngBán các loại Software Xiao - Asian (phần mềm làm việc): Megatypers, Kolo và KoloTeam, Pixprofit, Qlink, Xuan Duc Giá siêu rẻ