Hướng dẫn làm TeamLeaDer (làm nhóm)1. Điều kiện:
- Đã từng làm qua các dự án của Webstie chúng tôi.
- Thành thạo, hiểu rỏ tính, chất đặc thù làm việc của các dự án khác nhau.
- Phải là người siêng năng chăm chỉ, tận tình trong công việc và quan trọng nhất phải luôn luôn uy tín.
2. Quyền lợi:
- Teamleader sẽ được chúng tôi tạo điệu kiện phát triển trong công việc, được cấp account của các dự án làm việc để giao lại cho Member làm việc.
- Teamleader được hưởng hệ số lương cao hơn Member (Hệ số lương tùy theo từng dự án và tổng số lượng của từng Teamleader làm được).
- Teamleader sẽ được hưởng nhiều chế độ đãi ngộ trong lĩnh vực Make Money Online sau này.
3. Nhiệm vụ :
- Bước 1 : Thành lập đội ngũ làm việc
+ Tuyển rộng rãi Member để xây dựng một đội ngũ thành viên làm việc cho riêng mình, Post bài tuyển Member làm việc lên trên tất cả các diển đàn của từng Webstie khác nhau. Nội dung bài post Teamleader tự soạn thảo hoặc được cấp trên cung cấp (Giai đoạn đầu bạn cần phải bỏ ra thời gian để post bài để có nhiều Member liên hệ làm việc cho bạn sau này).
+ Tuyển Member thông qua các mối quan hệ của bạn, ví dụ : người thân, bạn bè, và khu vực bạn sinh sống (Phát tờ rơi , poster quảng cáo……)
- Bước 2 : Hướng dẫn cách làm việc và cung cấp dự án cho Member
+ Sau khi các bạn đã thực hiện bước 1 sẽ có nhiều Member liên hệ bạn để làm việc, các bạn cung cấp các thông tin về công việc, hướng dẫn làm việc và tư vấn mọi thông tinmember thắc mắc.
+ Cung cấp dự án làm việc, account, password của từng dự án được giao.
- Bước 3 : Tổng kết và Thanh toán lương
+ Tùy theo từng dự án khác nhau sẽ có thời gian tổng kết và thanh toán khác nhau, Teamleader sẽ được cung cấp 1 bảng tổng kết và thanh toán.
+ Sau khi được nhận bảng tổng kết và thanh toán, các Teamleader  có nhiệm vụ tổng kếtvà send lương cho từng Member đã đủ điều kiện thanh toán.
+Trên đây là các bước hướng dẫn làm Teamleader , các bạn thực hiện đầy đủ các bước như trên sẽ trở thành 1 Teamleader Pro rất tốt cho các bạn sau này. Chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ đầy đủ các thông tin cũng như dự án làm việc cho các bạn.
Chú ý:
Các Teamleader nào không thực hiện đúng các quy tắc trên, hoặc không uy tín trong công việc, khi chúng tôi nhận được sự phản hồi về tư cách làm việc hay không thanh toán cho Member đúng như trên Webstie, các Teamleader đó sẽ ko được nhận thanh toán và không được làm Teamleader nữa.
CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG!

THÔNG BÁO

Xem bài viết sau cùngĐi tin liên ngân hàng hoàn toàn t đng, phí r nht. Mua bán PM BTCE, WMZ t đng rate tt

Xem bài viết sau cùngĐ giao dch Z và đi tin liên bank vnđ Click https://vnexbank.com

Xem bài viết sau cùngĐ giao dch PM , BTCE và đi tin liên bank vnđ Click https://vnexmoney.com

Xem bài viết sau cùngThông báo hàng ngày (Mc quan trng 2014)

Xem bài viết sau cùngBiên lai chuyển tiền ở danhmay24h 2014

Xem bài viết sau cùngBiên lai chuyn tin hàng ngày danhmay24h

Xem bài viết sau cùngHướng dẫn tăng tốc internet cho Dcom 3G VIETTEL

Xem bài viết sau cùngCách tăng tốc độ Load hình cho dự án Megatypers

Xem bài viết sau cùngGiúp tìm kiếm các mc quan trng trên danhmay24h

Xem bài viết sau cùngBng chng nhn tin t danhmay24h 3

Xem bài viết sau cùngBằng chứng nhận tiền từ danhmay24h 2

Xem bài viết sau cùngBằng chứng nhận tiền từ danhmay24h 1

Xem bài viết sau cùngChi tiết giao dịch trả lương hàng ngày

Xem bài viết sau cùngHãy chọn dự án captcha phù hợp với bạn tại đây

Xem bài viết sau cùngCấp miễn phí soft Xuan Duc cho thành viên làm tốt

Xem bài viết sau cùngTải phần mềm làm việc Xuan Duc

Xem bài viết sau cùngHướng dẫn mở phần mềm làm việc XUAN DUC

Xem bài viết sau cùngTi phn mm làm vic Xiao

Xem bài viết sau cùngTi phn mm làm vic Asian

Xem bài viết sau cùngTải phần mềm làm việc CaptchaBucks

Xem bài viết sau cùngTải phần mềm làm việc QlinkGroup

Xem bài viết sau cùngTi phn mm h tr máy tính Framework 2.0

Xem bài viết sau cùngTi phn mm h tr máy tính Framework 4.0

Xem bài viết sau cùngTi phn mm làm vic Bubuteam

Xem bài viết sau cùngDự án Megatypers đã chuyển lương nhanh như trước, làm đủ 3$ trước 11h trưa chủ nhật hàng tuần thì sẽ được reset vào khoảng thứ 3 hành tuần (ID được reset sẽ được nhận lương ngay khi gửi tổng kết).

Xem bài viết sau cùngdanhmay24h thông báo khung giờ của các dự án tính theo giờ Việt Nam: Giờ Captchatypers = Giờ Việt Nam - 1 tiếng 30 phút. Giờ Megatypers (Protypers) = Giờ Việt Nam - 11 tiếng. Giờ QlinkGroup = Giờ Việt Nam - 11 tiếng. Giờ Kolotibablo = Giờ Việt Nam - 3 tiếng. Giờ Load24h = Giờ Việt Nam - 12 tiếng. Giờ dự án Pixprofit = Giờ Việt Nam - 7 tiếng.

Xem bài viết sau cùngdanhmay24h mở dịch vụ bán thẻ nạp điện thoại trả trước và trả sau của 3 nhà mạng lớn nhất là Viettel - Mobifone - Vinaphone, Nạp thẻ Game Online của 3 nhà phát hành Game lớn nhất là FPT Game - VTC Online - Vinagame. Giao dịch hoàn thành trong 1 phút - Các yêu cầu giao dịch mua thẻ xin liên hệ với anh Đỗ Hoan DĐ: 0977 6 41 41 6 YM: hoancodon1232000

Xem bài viết sau cùngdanhmay24h cung cấp 7 dự án ổn định nhất hiện nay là: Load24h, QlinkGroup; Megatypers; Pixprofit; Captchatypers; kolotibablo; CaptchaBucks. các bạn có thể chọn 1 trong các dự án này để làm việc nhé

Xem bài viết sau cùngDự án Load nhanh 24h có giá (0.45 - 0.75), (17 - 20.5)k/1$. Trả lương hàng ngày nếu đạt 1$ trở lên và lịch sử thanh toán của dự án hiện sent, không đạt sẽ cộng dồn. Ưu điểm: Load rất nhanh 24/24h. Nhược điểm: Giá không cao, từ sending sang sent lúc nhanh lúc chậm.

Xem bài viết sau cùngDự án Megatypers có giá (0.55 - 1.0)$, (17 - 20.5)k/1$. Trả lương từ thứ 3 đến thứ 5 hàng tuần. Ưu điểm load khá nhanh, giá cao từ 1h sáng đến 6h sáng, đánh chữ thường, điểm chưa đủ reset sẽ được cộng dồn sang tuần tiếp theo. Nhược điểm: Đủ 3$ mới được reset để trả lương.

Xem bài viết sau cùngDự án QlinkGroup có giá (0.35 - 1.0)$, (17 - 20.5)k/1$ Trả lương vào thứ 7 hàng tuần. Ưu điểm: Load khá nhanh, đánh chữ thường, giá khá cao. Nhược điểm: ID nào không đủ 800 điểm/1 tuần sẽ không được tính lương.

Xem bài viết sau cùngDự án Captchatypers có giá (0.65 - 1.05)$, (17.5 - 20.5)k/1$ Trả lương ngay khi tổng các ID đạt 3000 điểm. Ưu điểm: Giá cao, đánh chữ thường. Nhược điểm: Load rất chậm, làm buổi tối, đêm và sáng sớm load khá nhanh.

Xem bài viết sau cùngDự án Pixprofit có giá (0.5 - 1)$, (17 - 20.5)k/1$. Trả Lương vào chủ nhật hàng tuần. Ưu điểm: Tính ổn định cao, giá khá cao. Nhược điểm: Ban ngày load chậm, đêm và sáng sớm load khá nhanh, đánh phân biệt chữ hoa và chữ thường.

Xem bài viết sau cùngDự án Kolotibablo có giá (0.3 - 0.75)$, (17 - 20.5k) /1$, Trả lương ngay khi ID đạt 1.05$. Ưu điểm: Load nhanh và khá ổn định. Nhược điểm: Giá không cao.

Xem bài viết sau cùngĐiểm nổi bật của danhmay24h là hỗ trợ các thành viên tối đa, cung cấp miễn phí các soft (phần mềm làm việc kể cả phần mềm XUAN DUC) cho tất cả các dự án như Megatypers, Pixprofit, QlinkGroup, Captchatypers, Kolo - Koloteam, Captcha Bucks, Load nhanh 24h ... Trả lương mỗi tuần 1 lần, hỗ trợ chuyển lương miễn phí cho các thành viên sử dụng thẻ ATM của ngân hàng ngoại thương Vietcombank, ngân hàng công thương Vietinbank, ngân hàng trực tuyến Bảo Kim, các thành viên sử dụng các ngân hàng khác được trả theo quy định của ngân hàng ngoại thương Vietcombank và website kinh doanh online danhmay24h.com.

Xem bài viết sau cùngBán các loại Software Xiao - Asian (phần mềm làm việc): Megatypers, Kolo và KoloTeam, Pixprofit, Qlink, Xuan Duc Giá siêu rẻ