Dự án CaptchaBucksLINK THỬ VIỆC (không tính lương):

(Chọn mục danhmay24h10.rar để tải về làm thử nhé)

1. Mức lương:
- Liên hệ với một trong 5 manager để biết giá lương tính cho các bạn và thủ thuật để làm việc hiệu quả
- Mỗi tuần Admin sẽ reset captcha 1 lần vào thứ 6 nên các bạn chú ý khi không làm nữa nhớ ghi lại tổng số captcha đánh được để theo dõi. Khi Admin rút thì mình có thể biết đã rút đi bao nhiêu.
- Khi yêu cầu thanh toán thì các bạn sẽ được cấp 1 tài khoản mới.
- Mỗi tài khoản chỉ đánh tối đa 5000 captcha, khi đánh được 5000 captcha các bạn nhớ liên hệ với mình để nhận thêm tài khoản.
- Đánh sai hay không kịp thời gian vẫn không bị khóa account như những dự án khác.

2. Thời gian thanh toán

- Sẽ thanh tóan bất cứ lúc nào khi các bạn đánh đủ số lượng yêu cầu. Thanh toán qua Vietcombank và Ngân lượng khi đủ 30k, Card điện thoại đủ 10k.
- Hỗ trợ: ATM VIETCOMBANK + NGÂN HÀNG BẢO KIM + THẺ ĐIỆN THOẠI + QUA ĐƯỜNG BƯU ĐIỆN.

3. Cách làm

- Khi tải được tập tin zề các bạn bấm chuột phải chọn Extract file để giải nén, rồi send to ra màn hình desktop để làm nha (cách làm theo hình bên dưới).
- Giải nén xong giờ các bạn mở phần mềm ra, chỉnh Theads lên 30, đánh dấu chọn vào Stretch images, sau đó mới bấm Start. 
- Nhập tất cả bằng chữ thường.


-  Khi đánh các bạn sẽ thấy hiện cái bảng thông báo (như hình) thì các bạn bấm dấu X để tắt, rồi bấm lại start. Captcha không load nên sẽ báo lỗi như zậy.

- Trong quá trình đánh bạn nhìn khung trống màu trắng phía dưới, nếu xuất hiện chữ BAD nhiều thì dừng lại không nên đánh, vì đánh nó sẽ ko tính điểm cho bạn mà lại tốn thời gian, chỉ khi nào có dấu +0.001 mới nên đánh.
- Account sẽ là Login
- Tổng số captcha là Balance


- Dùng tổ hợp phím Tab + ALT để di chuyển giữa 2 cửa sổ.
- Có thể mở nhiều cửa sổ cùng 1 lúc để đánh. 

4. Dạng của Captcha

a. Không có chữ O, không có khoảng cách, chỉ có số 0

b. Khoảng cách giữa 2 từ tiếng anh

  c. Mở nhiều cửa sổ khi xuất hiện 4 số hoặc 6 số thế này

 d. Dạng này đánh đúng rất ít (có thể đánh mất cứ gì rồi enter cho qua)

e. Dạng khác

CHÚ Ý: ĐÁNH CAPTCHABUCKS DẠNG A LÀ CHUẨN NHẤT, CÁC DẠNG KHÁC ĐÚNG THEO TỪNG THỜI ĐIỂM NÊN CÁC BẠN VỪA ĐÁNH VỪA CHÚ Ý ĐÁNH SAO CHO PHÙ HỢP NHÉ, DẠNG NÀO ĐÚNG ÍT HOẶC ĐÁNH TOÀN KHÔNG ĐÚNG THÌ GÕ MẤY CÁI LINH TINH RỒI ENTER CHO NÓ QUA NHÉ. BUCKS THƯỜNG LOAD NHANH VÀO SÁNG SỚM VÀ CÁC BUỔI TRƯA, CHIỀU TỐI. CÁC BẠN ĐIỀU CHỈNH THỜI GIAN LÀM VIỆC CHO HIỆU QUẢ NHÉ. 

THÔNG BÁO

Xem bài viết sau cùngĐi tin liên ngân hàng hoàn toàn t đng, phí r nht. Mua bán PM BTCE, WMZ t đng rate tt

Xem bài viết sau cùngĐ giao dch Z và đi tin liên bank vnđ Click https://vnexbank.com

Xem bài viết sau cùngĐ giao dch PM , BTCE và đi tin liên bank vnđ Click https://vnexmoney.com

Xem bài viết sau cùngThông báo hàng ngày (Mc quan trng 2014)

Xem bài viết sau cùngBiên lai chuyển tiền ở danhmay24h 2014

Xem bài viết sau cùngBiên lai chuyn tin hàng ngày danhmay24h

Xem bài viết sau cùngHướng dẫn tăng tốc internet cho Dcom 3G VIETTEL

Xem bài viết sau cùngCách tăng tốc độ Load hình cho dự án Megatypers

Xem bài viết sau cùngGiúp tìm kiếm các mc quan trng trên danhmay24h

Xem bài viết sau cùngBng chng nhn tin t danhmay24h 3

Xem bài viết sau cùngBằng chứng nhận tiền từ danhmay24h 2

Xem bài viết sau cùngBằng chứng nhận tiền từ danhmay24h 1

Xem bài viết sau cùngChi tiết giao dịch trả lương hàng ngày

Xem bài viết sau cùngHãy chọn dự án captcha phù hợp với bạn tại đây

Xem bài viết sau cùngCấp miễn phí soft Xuan Duc cho thành viên làm tốt

Xem bài viết sau cùngTải phần mềm làm việc Xuan Duc

Xem bài viết sau cùngHướng dẫn mở phần mềm làm việc XUAN DUC

Xem bài viết sau cùngTi phn mm làm vic Xiao

Xem bài viết sau cùngTi phn mm làm vic Asian

Xem bài viết sau cùngTải phần mềm làm việc CaptchaBucks

Xem bài viết sau cùngTải phần mềm làm việc QlinkGroup

Xem bài viết sau cùngTi phn mm h tr máy tính Framework 2.0

Xem bài viết sau cùngTi phn mm h tr máy tính Framework 4.0

Xem bài viết sau cùngTi phn mm làm vic Bubuteam

Xem bài viết sau cùngDự án Megatypers đã chuyển lương nhanh như trước, làm đủ 3$ trước 11h trưa chủ nhật hàng tuần thì sẽ được reset vào khoảng thứ 3 hành tuần (ID được reset sẽ được nhận lương ngay khi gửi tổng kết).

Xem bài viết sau cùngdanhmay24h thông báo khung giờ của các dự án tính theo giờ Việt Nam: Giờ Captchatypers = Giờ Việt Nam - 1 tiếng 30 phút. Giờ Megatypers (Protypers) = Giờ Việt Nam - 11 tiếng. Giờ QlinkGroup = Giờ Việt Nam - 11 tiếng. Giờ Kolotibablo = Giờ Việt Nam - 3 tiếng. Giờ Load24h = Giờ Việt Nam - 12 tiếng. Giờ dự án Pixprofit = Giờ Việt Nam - 7 tiếng.

Xem bài viết sau cùngdanhmay24h mở dịch vụ bán thẻ nạp điện thoại trả trước và trả sau của 3 nhà mạng lớn nhất là Viettel - Mobifone - Vinaphone, Nạp thẻ Game Online của 3 nhà phát hành Game lớn nhất là FPT Game - VTC Online - Vinagame. Giao dịch hoàn thành trong 1 phút - Các yêu cầu giao dịch mua thẻ xin liên hệ với anh Đỗ Hoan DĐ: 0977 6 41 41 6 YM: hoancodon1232000

Xem bài viết sau cùngdanhmay24h cung cấp 7 dự án ổn định nhất hiện nay là: Load24h, QlinkGroup; Megatypers; Pixprofit; Captchatypers; kolotibablo; CaptchaBucks. các bạn có thể chọn 1 trong các dự án này để làm việc nhé

Xem bài viết sau cùngDự án Load nhanh 24h có giá (0.45 - 0.75), (17 - 20.5)k/1$. Trả lương hàng ngày nếu đạt 1$ trở lên và lịch sử thanh toán của dự án hiện sent, không đạt sẽ cộng dồn. Ưu điểm: Load rất nhanh 24/24h. Nhược điểm: Giá không cao, từ sending sang sent lúc nhanh lúc chậm.

Xem bài viết sau cùngDự án Megatypers có giá (0.55 - 1.0)$, (17 - 20.5)k/1$. Trả lương từ thứ 3 đến thứ 5 hàng tuần. Ưu điểm load khá nhanh, giá cao từ 1h sáng đến 6h sáng, đánh chữ thường, điểm chưa đủ reset sẽ được cộng dồn sang tuần tiếp theo. Nhược điểm: Đủ 3$ mới được reset để trả lương.

Xem bài viết sau cùngDự án QlinkGroup có giá (0.35 - 1.0)$, (17 - 20.5)k/1$ Trả lương vào thứ 7 hàng tuần. Ưu điểm: Load khá nhanh, đánh chữ thường, giá khá cao. Nhược điểm: ID nào không đủ 800 điểm/1 tuần sẽ không được tính lương.

Xem bài viết sau cùngDự án Captchatypers có giá (0.65 - 1.05)$, (17.5 - 20.5)k/1$ Trả lương ngay khi tổng các ID đạt 3000 điểm. Ưu điểm: Giá cao, đánh chữ thường. Nhược điểm: Load rất chậm, làm buổi tối, đêm và sáng sớm load khá nhanh.

Xem bài viết sau cùngDự án Pixprofit có giá (0.5 - 1)$, (17 - 20.5)k/1$. Trả Lương vào chủ nhật hàng tuần. Ưu điểm: Tính ổn định cao, giá khá cao. Nhược điểm: Ban ngày load chậm, đêm và sáng sớm load khá nhanh, đánh phân biệt chữ hoa và chữ thường.

Xem bài viết sau cùngDự án Kolotibablo có giá (0.3 - 0.75)$, (17 - 20.5k) /1$, Trả lương ngay khi ID đạt 1.05$. Ưu điểm: Load nhanh và khá ổn định. Nhược điểm: Giá không cao.

Xem bài viết sau cùngĐiểm nổi bật của danhmay24h là hỗ trợ các thành viên tối đa, cung cấp miễn phí các soft (phần mềm làm việc kể cả phần mềm XUAN DUC) cho tất cả các dự án như Megatypers, Pixprofit, QlinkGroup, Captchatypers, Kolo - Koloteam, Captcha Bucks, Load nhanh 24h ... Trả lương mỗi tuần 1 lần, hỗ trợ chuyển lương miễn phí cho các thành viên sử dụng thẻ ATM của ngân hàng ngoại thương Vietcombank, ngân hàng công thương Vietinbank, ngân hàng trực tuyến Bảo Kim, các thành viên sử dụng các ngân hàng khác được trả theo quy định của ngân hàng ngoại thương Vietcombank và website kinh doanh online danhmay24h.com.

Xem bài viết sau cùngBán các loại Software Xiao - Asian (phần mềm làm việc): Megatypers, Kolo và KoloTeam, Pixprofit, Qlink, Xuan Duc Giá siêu rẻ