Cách làm dự án Kolotibablo


Bạn hãy đọc hết và đọc thật kỹ hướng dẫn trước khi làm việc bạn nhé.
Các thành viên muốn tìm kiếm các mục quan trọng trong công việc captcha hãy bấm vào đây nhé:

Hàng ngày khi làm việc, các bạn hãy thường xuyên truy cập vào đây để cập nhật thông tin về công việc mà các bạn đang làm nhé (nó rất quan trọng đối với các bạn):

Trong trường hợp không mở được phần mềm làm việc, các bạn hãy cài thêm phần mềm hỗ trợ win Frame work 2.0 va 4.0 vào máy tính là mở được ngay.

ID du an Kolotibablo có thể làm trên 2 phần mềm tốt nhất như sau: - Phần mềm 1 “XIAO” (tự lưu ID rất tiện lợi)
Thành viên làm dự án kolo hãy truy cập vào www.danhmay24h.com , nhìn vào THÔNG BÁO , bấm vào mục Tải phần mềm làm việc Xiao , sau đó giải nén ra, mở mục chứa đuôi .exe lên. nó sẽ hiện ra 1 cái khung hình chữ nhật, Chọn Add KB ID để đắng nhập ID và pass đã được cấp vào.
Đăng nhập mỗi ID chỉ được đăng nhập 1 lần, đăng nhập 2 đến 3 ID để làm việc tùy theo mức độ load hình mà đăng nhập số ID cho phù hợp với sức đánh của mình, sau đó em bấm vào chữ Star work để làm việc.
Khi làm việc các bạn không cần gõ phân biệt chữ hoa và chữ thường (có thể gõ thành chữ thường hết ), chữ bị lỗi không đánh được thì ấn esc để bỏ qua, số tiền được ghi trong mục Blance trên phần mềm làm việc. Khi muốn xem kết quả các bạn có thể xem trên phần mềm hoặc đăng nhập tên ID cần kiểm tra vào web của kolo: http://www.kolotibablo.com/bablo.php để xem.

ID du an Kolotibablo: - Phần mềm 2 “XUAN DUC” ( Giúp ID tránh bị khóa đến mức tối đa, tăng tỷ lệ đánh chính xác, tăng kết quả làm việc tối đa, chữ to và dễ nhìn giúp đánh nhanh và chống mỏi mắt )

Hướng dẫn mở phần mềm:
down phần mềm về, giải nén mở file có đuôi .exe lên, sau đó coppy mã code gửi cho Admin để xin cấp key, dùng key được Admin gửi dán vào dòng Enter you key ở dưới để mở phần mềm (nhớ lưu key lại cẩn thận để khi phần mềm bị lỗi thì dùng key đã được cấp để mở lại phần mềm), Bấm vào dấu + ở phần mềm để đăng nhập ID vào, sau đó làm ID nào thì tích dấu vào ID đó. Không làm thì bỏ tích dấu đi.

Cách làm việc: Tham khảo thêm tại đây:

Cách rút tiền dự án Kolotibablo: Khi ID của bạn đạt 1.15$ trở lên, bạn chỉ cần bấm vào đây làm theo là rút được tiền ngay (trong vòng 24 giờ tiền sẽ về tài khoản ngân hàng của bạn): Link rút tiền http://www.danhmay24h.com/2013/05/rut-tien.html

Cách kiểm tra kết quả của Kolo: Các bạn kiểm tra số tiền kiếm được bằng cách:
Nhìn trực tiếp vào mục Blance trên phần mềm khi mở lên làm việc hoặc đăng nhập ID cần kiểm tra vào web của kolo: http://kolotibablo.com/bablo.php và bấm vào mục payments ( Thanh toán). Khi được 1.15$ các bạn hãy gửi lệnh rút tiền để được nhận tiền ngay, chăm chỉ thì ngày nào các bạn cũng đủ điều kiện nhận lương. Khi ID load chậm các bạn hãy xin cấp thêm ID để add vào phần mềm làm việc cho hiệu quả.
Các bạn hãy bố trí làm việc vào các giờ mà được nhiều tiên hơn bằng cách bấm vào Work hours (Giờ làm việc) để chọn thời gian làm tốt nhất.

Nếu bạn muốn xin cấp thêm ID thì : Hãy gửi thư về danhmay24h@gmail.com để xin cấp thêm nhé.

Nếu muốn làm thử hoặc xem bảng rate của dự án Kolotibablo các bạn có thể đăng nhập ID sau vào trang chủ http://kolotibablo.com/bablo.php ID là: dm24h20 và pass là: XFluv06S . Giờ Kolotibablo = Giờ Việt Nam - 3 tiếng . Khi đăng nhập ID vào trang chủ các bạn hãy chọn mục work hours để xem rate của dự án Kolo nhé .

Hỗ trợ miễn phí (không thu tiền) các phần mềm tốt nhất như: XUAN DUC , XIAO (nên chọn phần mềm XUAN DUC để làm việc hiệu quả nhất) 


Cách gõ Kolotibablo
Khi đánh cần phân biệt chữ hoa và chữ thường.
Không đánh các ký tự đặc biệt như : % ^ , . ! ) ( } .... Chỉ đánh chữ và số.
Đánh đầy đủ cả 2 nửa, không được đánh thiếu, đánh ẩu sẽ bị khóa ID
Nếu có chữ của nước nga, hoặc chữ không thể đánh được thì các bạn hãy ấn ESC trên bàn phím để bỏ qua (không được ấn ESC nhiều sẽ bị khóa ID)
Nếu có hình ảnh con chó thì các bạn đánh dog, có hình con mèo các bạn đánh cat, hình ô tô các bạn đánh car, hiện khung màu đen thì đánh black, hiện khung màu trắng thì đánh white, hiện ô trống không có hình ảnh thì đánh blank …, hình và chữ không nhìn thấy, bị lỗi muốn bỏ qua các bạn ấn phím Esc góc trên cùng bên trái bàn phím . Đang làm mà bị Lặp đi lặp lại 1 chữ thì các bạn ấn phím Esc để bỏ qua chứ không đánh chữ bị trùng lặp. Làm cẩn thận đừng để bị khóa acc (khóa sẽ không được thanh toán)
Nếu ID không làm được nữa nhưng vẫn đăng nhập được vào trang chủ: http://kolotibablo.com/bablo.php thì các bạn hãy gửi ID và pass đến danhmay24h@gmail.com để được Admin giúp ID làm việc trở lại bình thường nhé.

Các bạn kiểm tra số tiền kiếm được bằng cách:
Nhìn trực tiếp vào mục Blance trên phần mềm khi mở lên làm việc hoặc đăng nhập vào web của kolo Tại đây và bấm vào payments ( Thanh toán). Khi được 1.15 $ các bạn sẽ được nhận tiền ngay, chăm chỉ thì ngày nào các bạn cũng đủ điều kiện nhận lương. Khi ID load chậm các bạn hãy xin cấp thêm ID để add vào soft làm việc cho hiệu quả.
Các bạn hãy bố trí làm việc vào các giờ mà được nhiều tiên hơn bằng cách bấm vào Work hours (Giờ làm việc) để chọn thời gian làm tốt nhất.
Khi làm các bạn sẽ được tăng thu nhập theo điểm bonus (điểm thưởng)
Hình ảnh                    
Hệ số tăng %$ chương trình
 100 đến 1.000
2%
1.000 đến 5.000
5%
5.000 đến 10.000
8%
10.000 đến 18.000
10%
18.000 đến 30.000
15%
30.000 đến 50.000
20%
50.000 đến 80.000
25%
80.000 đến 120.000
30%
120.000 đến 170.000
35%
170.000 đến 250.000
40%
250.000 đến 650.000
50%
650.000 trở lên
100%
............
200%

Phần mềm hỗ trợ được ấp miến phí không thu tiền kể cả phần mềm XUAN DUC.

Như vậy các bạn càng làm được nhiều và làm lâu thì điểm thưởng càng nhiều (lương càng cao). Điểm thưởng sẽ được cộng luôn vào kết quả làm việc, các bạn đăng nhập vào trang chủ của dự án và chon mục Payments dịch sang tiếng việt là thấy ngay nhé.

THÔNG BÁO

Xem bài viết sau cùngĐi tin liên ngân hàng hoàn toàn t đng, phí r nht. Mua bán PM BTCE, WMZ t đng rate tt

Xem bài viết sau cùngĐ giao dch Z và đi tin liên bank vnđ Click https://vnexbank.com

Xem bài viết sau cùngĐ giao dch PM , BTCE và đi tin liên bank vnđ Click https://vnexmoney.com

Xem bài viết sau cùngThông báo hàng ngày (Mc quan trng 2014)

Xem bài viết sau cùngBiên lai chuyển tiền ở danhmay24h 2014

Xem bài viết sau cùngBiên lai chuyn tin hàng ngày danhmay24h

Xem bài viết sau cùngHướng dẫn tăng tốc internet cho Dcom 3G VIETTEL

Xem bài viết sau cùngCách tăng tốc độ Load hình cho dự án Megatypers

Xem bài viết sau cùngGiúp tìm kiếm các mc quan trng trên danhmay24h

Xem bài viết sau cùngBng chng nhn tin t danhmay24h 3

Xem bài viết sau cùngBằng chứng nhận tiền từ danhmay24h 2

Xem bài viết sau cùngBằng chứng nhận tiền từ danhmay24h 1

Xem bài viết sau cùngChi tiết giao dịch trả lương hàng ngày

Xem bài viết sau cùngHãy chọn dự án captcha phù hợp với bạn tại đây

Xem bài viết sau cùngCấp miễn phí soft Xuan Duc cho thành viên làm tốt

Xem bài viết sau cùngTải phần mềm làm việc Xuan Duc

Xem bài viết sau cùngHướng dẫn mở phần mềm làm việc XUAN DUC

Xem bài viết sau cùngTi phn mm làm vic Xiao

Xem bài viết sau cùngTi phn mm làm vic Asian

Xem bài viết sau cùngTải phần mềm làm việc CaptchaBucks

Xem bài viết sau cùngTải phần mềm làm việc QlinkGroup

Xem bài viết sau cùngTi phn mm h tr máy tính Framework 2.0

Xem bài viết sau cùngTi phn mm h tr máy tính Framework 4.0

Xem bài viết sau cùngTi phn mm làm vic Bubuteam

Xem bài viết sau cùngDự án Megatypers đã chuyển lương nhanh như trước, làm đủ 3$ trước 11h trưa chủ nhật hàng tuần thì sẽ được reset vào khoảng thứ 3 hành tuần (ID được reset sẽ được nhận lương ngay khi gửi tổng kết).

Xem bài viết sau cùngdanhmay24h thông báo khung giờ của các dự án tính theo giờ Việt Nam: Giờ Captchatypers = Giờ Việt Nam - 1 tiếng 30 phút. Giờ Megatypers (Protypers) = Giờ Việt Nam - 11 tiếng. Giờ QlinkGroup = Giờ Việt Nam - 11 tiếng. Giờ Kolotibablo = Giờ Việt Nam - 3 tiếng. Giờ Load24h = Giờ Việt Nam - 12 tiếng. Giờ dự án Pixprofit = Giờ Việt Nam - 7 tiếng.

Xem bài viết sau cùngdanhmay24h mở dịch vụ bán thẻ nạp điện thoại trả trước và trả sau của 3 nhà mạng lớn nhất là Viettel - Mobifone - Vinaphone, Nạp thẻ Game Online của 3 nhà phát hành Game lớn nhất là FPT Game - VTC Online - Vinagame. Giao dịch hoàn thành trong 1 phút - Các yêu cầu giao dịch mua thẻ xin liên hệ với anh Đỗ Hoan DĐ: 0977 6 41 41 6 YM: hoancodon1232000

Xem bài viết sau cùngdanhmay24h cung cấp 7 dự án ổn định nhất hiện nay là: Load24h, QlinkGroup; Megatypers; Pixprofit; Captchatypers; kolotibablo; CaptchaBucks. các bạn có thể chọn 1 trong các dự án này để làm việc nhé

Xem bài viết sau cùngDự án Load nhanh 24h có giá (0.45 - 0.75), (17 - 20.5)k/1$. Trả lương hàng ngày nếu đạt 1$ trở lên và lịch sử thanh toán của dự án hiện sent, không đạt sẽ cộng dồn. Ưu điểm: Load rất nhanh 24/24h. Nhược điểm: Giá không cao, từ sending sang sent lúc nhanh lúc chậm.

Xem bài viết sau cùngDự án Megatypers có giá (0.55 - 1.0)$, (17 - 20.5)k/1$. Trả lương từ thứ 3 đến thứ 5 hàng tuần. Ưu điểm load khá nhanh, giá cao từ 1h sáng đến 6h sáng, đánh chữ thường, điểm chưa đủ reset sẽ được cộng dồn sang tuần tiếp theo. Nhược điểm: Đủ 3$ mới được reset để trả lương.

Xem bài viết sau cùngDự án QlinkGroup có giá (0.35 - 1.0)$, (17 - 20.5)k/1$ Trả lương vào thứ 7 hàng tuần. Ưu điểm: Load khá nhanh, đánh chữ thường, giá khá cao. Nhược điểm: ID nào không đủ 800 điểm/1 tuần sẽ không được tính lương.

Xem bài viết sau cùngDự án Captchatypers có giá (0.65 - 1.05)$, (17.5 - 20.5)k/1$ Trả lương ngay khi tổng các ID đạt 3000 điểm. Ưu điểm: Giá cao, đánh chữ thường. Nhược điểm: Load rất chậm, làm buổi tối, đêm và sáng sớm load khá nhanh.

Xem bài viết sau cùngDự án Pixprofit có giá (0.5 - 1)$, (17 - 20.5)k/1$. Trả Lương vào chủ nhật hàng tuần. Ưu điểm: Tính ổn định cao, giá khá cao. Nhược điểm: Ban ngày load chậm, đêm và sáng sớm load khá nhanh, đánh phân biệt chữ hoa và chữ thường.

Xem bài viết sau cùngDự án Kolotibablo có giá (0.3 - 0.75)$, (17 - 20.5k) /1$, Trả lương ngay khi ID đạt 1.05$. Ưu điểm: Load nhanh và khá ổn định. Nhược điểm: Giá không cao.

Xem bài viết sau cùngĐiểm nổi bật của danhmay24h là hỗ trợ các thành viên tối đa, cung cấp miễn phí các soft (phần mềm làm việc kể cả phần mềm XUAN DUC) cho tất cả các dự án như Megatypers, Pixprofit, QlinkGroup, Captchatypers, Kolo - Koloteam, Captcha Bucks, Load nhanh 24h ... Trả lương mỗi tuần 1 lần, hỗ trợ chuyển lương miễn phí cho các thành viên sử dụng thẻ ATM của ngân hàng ngoại thương Vietcombank, ngân hàng công thương Vietinbank, ngân hàng trực tuyến Bảo Kim, các thành viên sử dụng các ngân hàng khác được trả theo quy định của ngân hàng ngoại thương Vietcombank và website kinh doanh online danhmay24h.com.

Xem bài viết sau cùngBán các loại Software Xiao - Asian (phần mềm làm việc): Megatypers, Kolo và KoloTeam, Pixprofit, Qlink, Xuan Duc Giá siêu rẻ